Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Phet Mueang Suang” đánh bại Phet Sila một cách quyết liệt và vượt qua anh ta và giành chiến thắng khốc liệt.

Phetsila W.Uracha xuất hiện gặp Phet Muang Suang, một học sinh của Nai K. Trong trò chơi này, cặp đôi tranh giành thời điểm thích hợp để sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu. Phet Muang Suang bước về phía anh và chân trái của anh luân phiên vật lộn. Khi Phet Sila lùi về bên trái, lại có đợt phản công thứ hai nên anh phải tranh quân đen ở hiệp cuối. Trước Phet Mueang Suang phụ thuộc vào những đứa con chăm chỉ của mình để đi lại và đấu vật, đánh bại và giành điểm một cách vui vẻ và quyết liệt.

trận đấu quyền anh Một trận đấu quyền anh thú vị trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính, Phetsila W.Uracha gặp Phet Mueang Suang, Sit Thanay K, hạng cân 125-126 pound, tỷ số mở màn, Phetsila 5-4, trọng tài dừng Kriangkrai Noikert, hiệp 1 của Phet. Đá hơi dài. Phet Muang Suang tiến về phía anh và tung một cú đá xuyên qua lớp cao su chào đón anh. Cả hai đều rất cẩn thận. Phetsila phản đòn bằng ống chân trái chưa hoàn thiện, cuối hiệp đấu Phetsila dẫn trước 3-2.

Sang hiệp 2, cả hai vẫn tỏ ra thận trọng, chờ tập trung vào hiệp 2. Phet Muang Suang có chân trái xuyên xuống phía dưới trước khi tung cú sút sâu nhưng anh vẫn chưa giỏi. Phet Sila vẫn đấm mạnh, đấm từ dưới lên, đá theo hắn, không hề vội vàng. Trọng tài phải cảnh cáo cả hai rút vũ khí ra. Phet Muang Suang đá Phet Sila ngã xuống, mất lái và ngã xuống. Trò chơi đánh nhau. Cú trái của Phet Sila vẫn thiếu chính xác, Phet Muang Suang tóm lấy và đánh trúng, kết thúc hiệp đấu, ghim chặt Phet Sila.

Ở hiệp thứ 3, Phet Muang Suang lại tiến về phía anh nhưng bị Phet Sila bắt kịp bằng những cú đá, bẫy và đá, phá hủy chuỗi trận. Phet Muang Suang tiến về phía trước, đặt chân trái ra đòn trước khi chuyển sang vật và chiến đấu bằng đầu gối. Cả hai vẫn đang chiến đấu trong trạng thái chờ đợi.2 Phet Sila đá đẹp mắt, trao đổi chân trái với Phet Muang Suang. Đóng game, trao đổi đá, vui vẻ Phet Sila đấm đá, phá hủy nhịp độ của Phet Mueang Suang một lần nữa. Cả hai đều quay sớm nhưng vẫn không thể đánh trúng nhau, kết thúc hiệp đấu Phet Muang Suang dẫn trước 2-1.

Ở hiệp 4, Phet Sila thực hiện cú đấm 1-2 trước khi vật lộn trong một pha tranh chấp đầu gối với Phet Muang Suang. Cận cảnh trận đấu: Phet Muang Suang chiến đấu bằng đầu gối và khuỷu tay bên trong. Phet Sila bước tới chém cùi chỏ trái trước khi đá vào Petch Mueang Suang, mất lái và ngã xuống. Phet Sila tập trung đấm và đấm, tấn công Phet Muang Suang khiến anh ta phải nao núng. Phải rút lui và phòng thủ. Phet Sila lại một lần nữa tâm huyết đá và chém vào lưới Phet Mueang Suang. Phet Sila vừa đi vừa ép, tung một cú đấm, anh đặt chân đi theo Phet Mueang Suang, tung cú đâm trái phản công. Làm điều đó và sau đó làm tròn để thay đổi mức đặt cược đầu gối, tập trung vào giá khối. Phet Sila bị đánh rất nặng ở cuối hiệp, cuối hiệp một, Phet Sila tiếp tục dẫn trước 2-1.

Ở hiệp cuối, Chingdam Phetmuangsuang ra sân ngay lập tức. Phetsila lùi lại và chờ phản ứng bằng chân trái. Phet Muang Suang bước đi nhanh, nắm đấm và đánh sâu nhưng vẫn đánh không tốt, Phet Siluan lao ra cũng không đánh được. Phet Sila đấm lối chơi phòng thủ, lùi, đá và cản phá. Phet Muang Suang vẫn là người đi đầu, dựa vào sự chăm chỉ và có một cầu thủ thuận tay trái. Phet Hãy lùi lại và ném tay trái trong một cuộc trao đổi vui vẻ. Trước khi mỗi đội chắc chắn sẽ không vào và hoàn thành vòng đấu, Phet Mueang Suang đã giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48 với cả 3 phiếu bầu.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phetplai-ngam Sit-Tai-nai-K thua Rimkuean Sor.Ratchanikun bằng knock-out ở vòng 2, Sadaothong Nui Si-Mummuang thắng bằng knock-out trước Khunhan Kraisiripop Boxing Gym ở vòng 4 vòng , Phetrung Sit-Crew-No. Ch thua Cannon Phor Lakboon với số điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *