Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Phet Naya” siêng năng truy đuổi và đấm, chiến đấu đến tận “Ad Thewada”, đối tác chính của Muay Thái.

Thêm Thewada T. Surat đến gặp Phet Naya (Naya Park View) Nong Bang Sai. Cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ và thú vị. Thêm Thewada đã có cơ hội bắt và thả Petchanaya nhiều lần. Nhưng Petchanaya không dễ dàng bỏ cuộc, dựa vào những đứa trẻ đầy quyết tâm của mình để đấm cô ở hiệp cuối, gây ra một trận không chiến khiến các cấp phó của cô hò reo ầm ĩ. Ban giám khảo quyết định tổ chức một cuộc rút thăm thú vị. Trận đấu chính của Liên minh Muay Thái diễn ra tại Sân vận động Quyền anh Trung tâm Thanh niên Không quân. Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023

Thi đấu Muay Thái Liên minh Muay Thái Đấu tại Sân vận động Quyền anh Trung tâm Thanh niên Không quân, sự kiện chính: Thêm Thewada T. Surat, võ sĩ nổi tiếng Sai Phet Yindee, gặp Phet Naya (Naya Parkview) Nong Bang Sai, hạng nặng 116 pound, xếp hạng mở, Phet Naya , 5 -3, quyền anh Cặp đôi này, Add Thewada, đã thắng trước đó, 7 năm trước, trọng tài đã cấm Patchara Niampa.

Ở hiệp đầu tiên, Add Thewada vào sân để đặt chân phải lên phía trước. Petchanaya phòng ngự và thực hiện cú đá cản phá. Cả hai đều có vẻ vẫn chưa vội vã. Phet Naya đánh sang trái và có cú sút cản phá. Kết thúc hiệp đấu, hòa với Phet Naya. Ở hiệp thứ hai, Phet Naya tiến về phía anh, xen kẽ các cú đấm bằng ống chân trái. Thêm Thewada phản đòn bằng chân phải để trả thù. Hình ảnh của trò chơi này vẫn là các cặp đôi tranh nhau thời điểm thích hợp để đấu với nhau. Add Thewada bắt đầu tấn công và đặt chân lên hàng rào, có người đuổi theo. Cả hai đều rất cẩn thận. Petchanaya thuận chân trái có thể làm tốt. Thêm Thewada phản đòn bằng một cú đá phải trước khi vật lộn bên trong, vẫn không thể đánh trúng, hiệp đấu kết thúc, Thêm Thewada 10-9.

Ở hiệp thứ 3, Phet Naya lao ra vật lộn và ngay lập tức đánh Rad Nai, đấu với Add Thewada, đổi đầu gối cho vui. Thêm Thewadawong ở bên ngoài có thêm một cú đấm trước khi chiến đấu bên trong. Phetnaya vật lộn và tấn công nhưng trượt và bị Add Thewada vặn vẹo. Phetnaya đến và đi trao đổi. Cả hai quay sang tập trung nhiều hơn vào vòng trong của nhau thì Petchanaya đâm một nhát và chặn họ lại. Thêm những cú đấm của Thewada trong trò chơi phòng thủ và rút lui để che vũ khí. Trước khi bắt được Nai Bid Phet Naya, anh bị ngã 2 lần, kết thúc hiệp đấu, Add Thewada tiếp tục dẫn 5-4.

Ở hiệp thứ 4, cả hai được thả ra và ngay lập tức tập trung vào võ đài, Phetnaya lại bị cả hai bắt thành công và đâm vào. Khi đi lên, anh ấy tập trung vào bên trong, đồng thời chiến đấu bằng đầu gối. Phetnaya tăng tốc máy và đánh mạnh nhưng Add Thewada không quan tâm và giơ chân lên chống trả trước khi bước ra ngoài. Phetnaya nhảy về phía trước nhưng bị xoay người và ngã về phía sau. Thế trận ngay lập tức rơi vào tay Add Thewada, người kiểm soát hoàn toàn thế trận. Phetnaya vẫn có một đứa trẻ siêng năng bước vào làm nhưng không rõ vòng trong làm gì. Kết thúc hiệp đấu, Add Thewada dẫn trước 20 -1.

Ở hiệp cuối cùng, Petchanaya không còn cách nào khác là lao ra và đấm anh ta một trận không chiến. Thiên thần bổ sung đã ôm lấy anh và không để anh bị đấm dễ dàng. Cú sút của Petchanaya thật gay cấn, đội phó reo hò ầm ĩ. Thewada nói thêm rằng anh nhấn mạnh việc tự vệ trước khi phòng thủ, xây một bức tường trước mặt để bảo vệ đầu gối. Phetnaya tấn công nhưng đấm mạnh, tăng tốc ở lượt cuối. Bị tấn công bởi một thiên thần. Trước khi một trong hai người có thể lùi ra và không vào sân để đảm bảo rằng cả hai đều hoàn thành hiệp đấu, trọng tài tuyên bố hòa.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Thanapat Sak Somchai thua Petchmorakot S.Naksuwan 1 điểm, Prabpairee Chor.Hapayak thua Phet Samkhok Detphetseethong 1 điểm, Bunchai S.Boonmeerit thắng Klanarong Phanphinij 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *