Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phet Nong Noey tập trung vào kỹ năng đánh bại Phet Mongkol Sanook trong nội dung chính của Muay Thái 7HD.

Phet Nong Noey, Nok Khao Km.11, lên gặp Phet Mongkol, Trung tâm thể thao Huai Tom. Ở ván này, Petchmongkol mở đầu trận đấu dựa vào sức mạnh của mình, trong khi Phet Nong Noey tập trung vào việc canh thời gian, bẫy chân và luân chuyển ra ngoài. Phetmongkol cố gắng đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhưng lao vào và bị anh đá vào chân khiến anh không thể sử dụng vũ khí liên tục. Krom Yok Phet Nong Noey giành chiến thắng với tỷ số không đồng thuận 2-1.

Muay Thai Fight 7HD tại Sân vận động Quyền anh Kênh 7, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, sự kiện chính, Phet Nong Noey, Nok Khao Km. Ngày 11, gặp Phet Mongkol, Trung tâm thể thao Huai Tom, hạng cân 118 pound, tỷ số mở, Phet Mongkol Tor 11-8, trọng tài cấm Somkid Don. Quên mất người thân, ở hiệp đầu tiên, Petchmongkol liền tiến về phía anh, đá về phía trước. Phet Nong Noey liên tục tấn công phòng ngự và phản công. Trò chơi không vội vã. Phet Mongkol tập trung đá và đấm cao su. Phet Nong Noey đã nhận được câu trả lời. Kết thúc vòng đấu. Phet Mongkol tiếp tục dẫn trước 2-1.

Sang hiệp 2, Phet Mongkol tiếp tục tập trung vào lối chơi tấn công, đá thẳng xuống. Phet Nong Noey cũng có phản ứng mạnh mẽ. Một cú sút rất gần của trận đấu, Phetmongkol bắt đầu tăng tốc trận đấu, xen kẽ với những cú đấm của mình nhưng Phet Nong Noey đã đáp trả từng cú đấm. Phet Nong Noey tung đòn phòng thủ rồi xoay người sang bên bằng cùi chỏ cộng, hiệp đấu kết thúc với tỷ số 4-1 của Phet Mongkol.

Ở hiệp 3, Petchmongkhonyang tiếp tục khai cuộc bằng đòn đấm cao su trước Petch Nong Noey, người cũng nhấn mạnh vào cú đấm cao su. Phet Nong Noey bị đá vào họng nhưng chưa đủ. Phetmongkol vội vàng bước đi và lấn tới ống chân. Nhịp điệu của Phet Nong Noey nông hơn. Tách ống chân phải của anh ấy và làm tròn ra. Phet Mongkol lại đấm vào đáy và trao đổi đòn. Trước khi bắt được hắn, tôi vẫn chưa giỏi đánh hắn. Phet Nong Noeywan tung ra loạt cú sút xa bên phải nhưng cùi chỏ không chính xác, hiệp đấu kết thúc với tỉ số 5-1 của Phet Mongkol.

Hiệp 4: Ở hiệp này, Phet Nong Noey không bỏ chạy mà giơ chân chống lại Phet Mongkol. Ai tốt hơn? Ai đó? Phetmongkol nhấn mạnh vào việc đánh, có thể đấm mạnh và bị đánh mạnh. Trước khi bắt được anh ta trong một pha đánh đầu gối, Phet Nong Noey đã đấm vào vòng ngoài, có bẫy đầu gối, anh ta đã làm được và quay sang một bên. Trước khi xảy ra đòn tấn công cùi chỏ vào Phet Mongkol, đôi chân của Phet Nong Noey đã được cải thiện. Phetmongkol tiếp tục đuổi theo và đấm trước khi bắt được anh ta trong một pha đánh đầu gối. Phet Nong Noey cũng đáp trả bằng những cú đấm và cùi chỏ. Đá Petchmongkol từ gần anh ta, cái giá phải trả là gắn liền với Petch Nong Noey.

Ở hiệp cuối, Chingdam Phetmongkol không ngần ngại khi bị cô gái trẻ đấm liên tục, xen kẽ giữa việc đặt chân xuống và đi bộ để ép và gây áp lực liên tục cho Phet Nong Noey. Phet Nong Noey đấm phòng thủ, đá và cản phá. Phet Mongkol bước đi nhưng không tiếp tục. Trong khi đó, Phet Nong Noey không thể lùi bước và tự tin giành chiến thắng giống như Phet Mongkol. Dù vẫn còn rất nhiều thời gian nhưng Petch Nong Noey đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Thian-ngam Pilot Spayon thắng bằng điểm trước Phetniyom FA Group, Phetnueng Petchmuaythaigym thắng bằng điểm trước Putthi Namnammee 77, Songpayak Boomdeksian thua bằng điểm trước Petcharit Nokkhaokom 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *