Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phet Reversen dùng cùi chỏ hạ gục Rungwittaya, kết thúc trận đấu và giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Phet Reverse Phet Charoenwit Hãy đến tham gia trận chiến khốc liệt với Rungwittaya, Luk Chao Mae Sai Thong. Trong trò chơi này, cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ. Rungwittaya mở đầu trận đấu tấn công bằng cả đấm và chân, thi đấu tốt nhưng ở hiệp 3, anh sút hụt và đánh cùi chỏ rồi gục xuống, dù trọng tài không tính giá cho Phet Reverse. Trước đó Phet Reverse đã hoàn toàn làm chủ thế trận và giành được điểm số.

Trận đấu quyền anh hấp dẫn trong thành phố tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit Vào thứ Ba, ngày 17 tháng 10 năm 2023, trận đấu chính Phetsongsong Phetcharoenwit gặp Rungwittaya Lukjaomae Saithong, nặng 113 pound, tỷ số mở màn, Phetsongsong, 10-9, trọng tài cấm Thongchai Thongsawek . Hiệp đầu tiên, Phetsongsong mở màn trận đấu bằng những đòn đấm đá. Cuộc giao lưu với Rungwittaya, trận đấu vẫn đang kết thúc, trông họ không hề vội vã. Phet Shining có cú đá phá nhịp. Cú móc phải vào mặt Rungwittaya, vẫn trụ được qua hiệp đấu, Petchsongsang tiếp tục dẫn trước 3-2.

Vòng thứ hai, Phet Reverse bước vào. Rungwittaya lùi lại và thực hiện một cú đá xuyên thủng lốp xe. Trận đấu vẫn còn rất gần. Petchsangsong đổi đòn để chọc thủng lưới Rungwittaya. Ai tốt hơn? Ai đã vào? Thời của Runngwittaya rõ ràng hơn. Anh ta kịp đẩy Petchsangsang vào dây và đá anh ta nhưng trượt. Trận đấu trở nên vui nhộn hơn khi cả hai đội đều chú trọng thời gian di chuyển và giao tranh chặt chẽ, kết thúc hiệp đấu Rungwittaya dẫn trước 10-9.

Hiệp ba: Phet Reverse đánh dài bên phải và đi trước. Rungwittaya có một pha phản công trái, sau đó là một pha trao đổi cú sút vui nhộn trước khi tập trung vào vòng trong nhưng vẫn không thể thực hiện tốt. Phet Reverse tiếp đất và tiếp tục tung cú đấm trước khi dùng cùi chỏ vào Rungwittaya nhưng vẫn giữ vững được. Rungwittaya xoay người để bắt vào trong nhưng lại bị ném ra ngoài. Khi đi lên, Rungwittaya tập trung vào việc sử dụng chân trái của mình làm tư thế. Rungwittaya phạm lỗi và bị Phet Reverse hạ cùi chỏ nhưng trọng tài không tính. Phet Reverse chuyển sang đấm và kiểm soát thế trận, kết thúc hiệp đấu Phet Reverse dẫn trước 10-1.

Ở hiệp thứ 4, Rungwittaya không ngần ngại tiến về phía trước ném chân trái vào dẫn trước. Những viên kim cương sáng ngời vuốt ve nhau tạo thành bức tường chắn trước mặt. Rungwittaya tăng tốc trận đấu và trở nên đáng sợ hơn trong tấn công. Phet Reverse lùi lại và phòng thủ, xoay người ra ngoài và phản công bằng chân phải. Trận đấu lại sôi sục, Rungwittaya không dễ dàng bỏ cuộc, di chuyển vào và đặt chân lên vạch để lấy bóng, nỗ lực hết mình. Phet Reverse xoay người đặt chân vào khối và thực hiện cú xoay người. Vòng đấu đã kết thúc. Phet Reverse tiếp tục với tỷ số 15-1.

Ở hiệp cuối cùng, Rungwittaya tiếp tục tiến về phía anh ta, hạ chân anh ta bằng những cú đấm tiếp theo. Petchsangsang lấy vũ khí của mình và trả lại rồi đi sang một bên. Rungwittaya vẫn đứng vững để chiến đấu nhưng không thể đuổi kịp cho đến khi giáng một đòn nặng. Những viên kim cương lấp lánh nâng mí mắt của bạn lên và ôm chặt bạn. Tập trung vào kỹ năng, không xung đột. Hoàn thiện với những viên kim cương sáng chói Giành điểm một cách vui vẻ

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Witop Sit Phu Kong Sao Phetchaburi thua David Sit Thái Lan bằng điểm, Phet Song Le Rawai Muay Thai thắng Thong Sitcharoensap bằng điểm, Phetkaka Choti Bang Saen thua Manee Daeng Fighter Muay Thai bằng điểm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *