Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Phet Rungruang là thú vị nhất! Somrak Noi ghi bàn thắng quyết định.

Phet Rungruang Sor. Jor. Tong Prachin xuất hiện gặp Somrak Noi Muay Det 789. Ở trận này, Phet Rungruang khai cuộc tấn công và tập trung vào vị trí chân. Về phần Somrak Noi, anh rút lui và phản đòn bằng một đòn đầu gối. Sang hiệp 4, Somrak Noi tập trung vật lộn với loạt đòn đấm khiến Petchrungruang bất ngờ. Xuyên suốt vòng đấu, Somrak Noi giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern ngày 30/11/2023, trận chính: Petcharungruang Sor.Jor.Tong Prachin gặp Somrak Noi Muaydet789, hạng nặng 130 pound, hiệp đầu tiên tỷ số của Somrak Noi là 3-2. Petcharungruang tiến về phía anh để đặt chân xuống khi chào hỏi. Somrak Noi phòng ngự kiên cường và đấm trả. Vẫn đang chiến đấu ở vòng ngoài, cuối hiệp đấu Somrak Noi dẫn trước 2-1.

Hiệp 2: Phet Rungruang vào sân, tập trung vào những cú đấm. Khi Somrak Noi nhấc chân lên, anh ấy thay phiên nhau đá. Trò chơi đang mở ra. Phet Rungruang đá lốp xe. Khi Somrak Noi đấm trong lối chơi phòng ngự, đá trái cản phá trước khi xoay người bắt vào trong vẫn không thể đánh trúng đối phương. Phet Rungruang vẫn còn thời gian để thực hiện thêm một cú đá xuyên lốp vào chân trái của Somrak Noi. Cuối hiệp, Somrak Noi đáp trả nhưng đấm Yang Phet Rungruang mất kiểm soát và ngã xuống cuối hiệp, Somrak Noi tiếp tục dẫn trước 7 -4.

Sang hiệp 3, Phet Rungruang dẫn trước và mở tỷ số, dùng chân phải đổi chỗ bằng chân trái của Somrak Noi. Trước khi cả hai tập trung đấu vật, họ vẫn không thể dùng tay đánh nhau. Somrak Noi đá và phá nhịp và làm rất tốt. Phet Rungruang xoay người đuổi theo cánh tay và đánh vào trong, xen kẽ các đòn tấn công vào mặt cao su. Cả hai quay sang tập trung hơn vào việc đâm vào đầu gối của nhau. Somrak Noi chân trái sút và cản phá hàng loạt. Petchrungruang xoay người giao tranh vào trong, tung cùi chỏ luân phiên nhưng vẫn trượt mục tiêu. Somrak Noi đấm anh ta trong vườn khiến Petchrungruang phải quay lại. Vòng trong của Phet Rungruang có những pha cùi chỏ và chém thú vị, toàn diện, gắn liền với Somrak Noi.

Hiệp 4: Phet Rungruang ngay lập tức bước ra và mời anh đánh bằng đầu gối. Somrak Noi không thể trốn thoát và phải quỳ gối chiến đấu. TTT, giao lưu vui vẻ và kết nối các trận đấu. Somrak Noi dựa vào kích thước của nó để đánh rõ ràng hơn. Phet Rungruang có những cú đấm hỗ trợ nhưng họ không đánh tốt như lẽ ra phải có. Cả hai cũng tập trung vào chiến tranh, đổi đầu gối cho vui. Somrak Noi ép và đấm đầu gối trong loạt trận Phet Rungruang cho đến khi anh dừng lại. Somrak Noi cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 30-1.

Ở hiệp cuối cùng, Phet Rungruang ra đòn đấm trước khi vật và đánh. Somrak Noi đuổi theo tay anh ta và phản công bằng đầu gối rồi đáp trả bằng cùi chỏ. Somraknoi rút lui và làm chủ thế trận, không còn đánh trả nữa. Phet Rungruang nhấn mạnh vào những cú đấm và đấm nhưng không giết được chúng. Somrak Noi thể hiện sự vượt trội và kiểm soát toàn bộ trận đấu, cả trận Somrak Noi giành chiến thắng với những điểm đáng khích lệ.

Kết quả các cặp còn lại như sau: Sing Kongthani Muay Thai giành điểm trước Rungpanu Sangbaramee, Phetdendong Bas Thung Khao Luang, hòa Den Pha Daeng Daeng Roddee, bảo vệ đai vô địch hạng tối thiểu 105 pound tại sân vận động Rajadamnern, Chalamchon Samartpayak. Arun đã giành chiến thắng bằng điểm trước Dokmai Fai Rodsuay Jajet với tỷ số nhất trí 2-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *