Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Phet Thonglor” thắng “Kongchai”, “Aslamjon” nóng bỏng, Hechai 3 trận liên tiếp

ONE Lumpini Battle 43 bùng nổ sôi động cuối năm, chiếm trọn trái tim người hâm mộ võ thuật khắp nơi. Vào tối thứ sáu ngày 1 tháng 12. Tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramindra), 12 cặp vận động viên tài năng hội tụ để tranh tài, mỗi cặp đều thể hiện hết khả năng chiến thắng và có cơ hội giành được hợp đồng để tiếp tục thi đấu ở cấp độ thế giới.

Sự kiện chính của chương trình là “Kong Suek Fairtex”, một võ sĩ thuận tay trái 23 tuổi đến từ thành phố Ya Mo Korat. Cơ hội trở lại và bắt đầu trận chiến để giành điểm ở hiệp thứ ba, đấu với “Phet Thonglor Sit Luang Phi Namfon”, một võ sĩ tay trái cao và dài, thuận tay trái, 23 tuổi, bằng tuổi Buriram. Kết quả nóng bỏng, thắng liên tiếp 2 trận đầu tiên, thi đấu theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Mở màn hiệp 1, “Phet Thonglor” úp mặt chiến đấu không chút sợ hãi với danh hiệu vô địch 5 hàng “Kong Suek”. Bước sang hiệp 2, cuộc chiến bắt đầu căng thẳng, xả vũ khí và trao đổi nhiệt không ngừng trước khi “Kong Suek” đang trong hoàn cảnh kém may mắn nhận một vết thương đẫm máu. Ở hiệp cuối, “Kong Suek” tiến lên tắt máy rồi lao vào và tung cú đấm để giành lại điểm. Nhưng cuối cùng họ không thể bắt kịp, về cuối trận, “Phet Thonglor” giành chiến thắng với tỉ số không đồng thuận. Kéo dài chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp.

Trong sự kiện chính quốc tế, “Aslamjon Ortikov” là ngôi sao đang lên 20 tuổi đến từ Uzbekistan. Tiếp tục thành tích bất bại trước “Chat Anan SJ Joy Prachin”, một võ sĩ 20 tuổi có kỹ năng đấm bốc tốt, cũng đến từ Buriram, người cũng đã bất bại trong 2 trận đấu đầu tiên. Cả hai người đều đo kỹ năng của mình theo luật Muay Thái với trọng lượng bắt được là 129 lbs.

Tiếng chuông của hiệp đầu tiên vang lên và “Chat Anan” cố gắng bắt đầu giao tranh, nhưng “Aslamjon” phản công và tung những cú đấm trái rất mạnh. chơi bất lợi cho mình Cho đến cuối hiệp, “Aslamjon” có cơ hội dùng cú quất vào cổ ống chân trái khiến đối thủ ngủ gục trên sàn đấu, khiến “Aslamjon” giành chiến thắng bằng loại trực tiếp vào lúc 2:33 của hiệp đấu. vòng đầu tiên, kéo dài chuỗi trận bất bại của mình. Đó là 3 trận đấu và lần đầu tiên bạn sẽ nhận được tiền thưởng 350.000 baht.

#4 Các vận động viên có phong độ cao nhất sẽ nhận được tiền thưởng mang về nhà.

Xuyên suốt cuộc tranh tài tối nay, mỗi cặp vận động viên đều thi đấu xuất sắc gây ấn tượng với mọi người, trong đó có 4 vận động viên thể hiện thành tích khiến “ông trùm” Chatri Sityodthong chú ý nên đã không ngần ngại đặt cọc tiền thưởng. Khoản bồi thường đặc biệt tương xứng với cam kết Tổng số tiền là 1,4 triệu baht (một triệu bốn trăm nghìn baht).

1. Mustafa L. Tekriti (Tiền thưởng 350.000 baht)

2. Aslamjon Ortikov (Tiền thưởng 350.000 baht)

3. Phet Nam Khong Mongkol Phet (thưởng 350.000 baht)

4. Kongthanee S. Sommai (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 43

– Cặp chính: Phet Thonglor, Đệ tử của Luang Phi Namfon Giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Kongsuk Fairtex (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Cặp thứ hai: Kongthorin S. Sommai thắng bằng loại trực tiếp trước Parsa Aminpour lúc 1:07 hiệp thứ ba (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Sibsaen Nokhao Km.11 giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Anugerah Kasimba (Muay Thai, hạng cân bắt 139 lbs.)

– Chokdee Magjandi giành chiến thắng khi hạ gục Yousif Kadir vào lúc 0:48 của hiệp thứ hai (Muay Thai, Atomweight 105 – 115 lbs.)

– Jomjai Naukruaygym đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Kaoklai Chor.Hapayak (Muay Thai, hạng cân bắt 124 lbs.)

– Phetnamkhong Mongkolphet giành chiến thắng bằng knock-out trước BM Fairtex vào lúc 1:45 của hiệp thứ ba (Muay Thai, trọng lượng bắt 122 lbs.)

– Aslamjon Ortikov giành chiến thắng khi hạ gục Chatanan SJJoyprachin lúc 2:33 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 129 lbs.)

– Mustafa L. Tekriti thắng knock-out PK Saenchai lúc 1:43 hiệp hai (Muay Thai, hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)

– Rambong Sor. Therapat đã giành chiến thắng bằng điểm trước Ji Tua Yee Pu (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 126 lbs.)

– Nakin Sat thắng TKO trước Carlos Alvarez lúc 4:27 hiệp hai (MMA Featherweight 145 – 155 lbs.)

– Ryosuke Honda đã giành chiến thắng bằng điểm trước Dave Bangkuikui (hạng cân MMA 115 – 125 lbs.)

– Fayne Mesquita giành chiến thắng bằng điểm trước Bakhtaikul Kermanbekova (hạng trung MMA 115 – 125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *