Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Phet Tuan Pae” đã đánh bại “Phet Anda” trong trận đấu chính của trận đấu Liên minh Muay Thái.

Phet Tuan Pae Chor Ka Phayak, một võ sĩ quyền anh có thân hình kém may mắn, đối đầu với Phet Anda Kiatiyodying. Cái cao hơn rõ ràng là dài hơn. Trong cặp này, Phet Anda sử dụng chiều dài của mình để đặt luân phiên bàn chân và đầu gối. Nhưng Phet Tuan Pae đã dựa vào những cú đá của mình để xuyên thủng lốp xe và phát huy kỹ năng của mình. Trận đấu gần đến mức họ phải tranh đen trước khi Phet Tuan Pae dựa vào kỹ năng của mình để giành điểm rõ ràng một cách vui vẻ. Sự kiện chính của liên minh Muay Thái đấu tại Sân vận động Quyền anh Không quân Thupatemi, Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023

Trận đấu Muay Thái Trận đấu liên minh Muay Thái Tại Sân vận động Quyền anh Không quân Thupatemee, trận đấu chính, Phet Tuan Pae Chor. Ha Phayak, gặp Phet Anda Kiatiyoying, nặng 106 pound, tỷ số mở màn, Phet Anda, dài hơn, rõ ràng là lớn hơn, 5-4, trọng tài cấm Patchara Ruea. Napa, hiệp 1: Phet Tuan Pae thấp hơn anh vào sân, tập trung vào những cú đá xuyên qua mặt cao su. Phet Andamee trả lời rồi rút lui. Có tiền đạo thuận tay trái đánh rất mạnh, kết thúc hiệp đấu, Phet You tiếp tục dẫn 7-4.

Sang hiệp 2, Phet Tuan Pae tiếp cận như thường lệ, bằng những cú đấm vào người, xen kẽ với những cú đâm vào Yang. Phetanda phản công bằng đầu gối trước khi bước ra ngoài. Trận đấu vẫn đang khép lại, Phet You tấn công phòng thủ và dính bẫy đâm. Phet Tuan Pae vẫn tập trung đá và xỏ bóng. Phet Andadaktang có đôi chân loạng choạng. Cả hai trao đổi vũ khí rất nhiệt tình, kết thúc hiệp đấu Phet Anda dẫn trước 5-2.

– Goldsmith nhận được đầu gối tươi tốt, chọc thủng cao su, Mahamongkol ngã ở hiệp 4.

– Yen Joker đánh bại nắm đấm của Iran trong The Fighter Next ở trận thứ 3.

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

Vòng ba: Phet Bạn bước vào và ném một cú đâm. Trong khi đó, Phet Tuan Pae lao tới đấm Yang, xen kẽ với những cú đấm nặng vào người. Phet You bám vào bên trong và đẩy vào đầu gối. Phet Tuan Pae đấm thẳng vào mặt Phet của bạn. Một trò chơi vui nhộn để trao đổi với nhau xem ai giỏi hơn và ai giỏi hơn? Phet You vẫn nhấn mạnh vào lực đẩy đầu gối với ống chân trái theo sau. Phet Tuan Pae phải rút lui nhưng vẫn có cú sút để trao đổi, chờ phản công, cuối hiệp đấu Phet Anda dẫn trước 2-1.

Hiệp 4: Phet Tuan Pei, hiệp này diễn ra căng thẳng với cú đá xuyên cao su và có pha phá bóng chuẩn xác. Phet You lao về và đá dẫn trước trước khi dựng chân chống trả. Phet Tuan Pe vẫn sử dụng công thức đấm lốp và ném kính để tấn công Phet của bạn. Trò chơi vẫn thú vị khi chuyển đổi với nhau, xoay chuyển. Phet You đánh đầu gối và đấu với Phet Tuan Pae, giao tranh quyết liệt, kết thúc hiệp đấu, hòa với Phet You.

Ở hiệp cuối cùng, Chingdam Phetanda vẫn tiến về phía anh và tung một cú đẩy bằng đầu gối, đặt ống chân của anh theo sau. Nhưng anh đã bị Phet Tuan Pae bẻ gãy và đánh rơi. Phet Tuan Pae nhấn mạnh việc căn thời điểm thực hiện các kỹ năng của mình, dựng một bức tường trước mặt và dùng đầu gối lao vào giao tranh. Phet You vẫn đang đi nhưng đã bị ống chân của Phet Tuan Pae tóm được. Phet Anda bước đi nhưng không đuổi kịp nên anh ta lao tới và bị đẩy xuống. Kronyok Phet Tuan Pae giành chiến thắng với tỷ số 49-48.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Petchmongkol TBM Gym thắng Kaewmongkol Sitbolsakon bằng knock-out ở vòng 3, Neramit Thungsong Muay Thai thua bằng knock-out trước Phetmuangthai TBM Gym ở vòng đầu tiên, Klanarong Phanphinij thắng bằng knock-out ở vòng 3 . Tor S. Burunchai, vòng 3, Saenson Silk Muay Thái thua Kongnarong Phanphinij, vòng 2 bằng knock-out

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *