Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua họ bằng một điểm quyết định.

Rachan S. Somnuk, võ sĩ nổi tiếng của Kiatpetch đấu với Phetmalai Petcharoenwit. Trong trận đấu này, Rachan đã thể hiện tốt từ rất sớm, với những cú đâm và kỹ năng chuyển chân tốt, nhưng Phetmalap nhanh chóng vật lộn và đánh mạnh. Đập vào đó nhà vua không thể trốn thoát và phải trả giá. Sau trận chiến, Phetmalai rõ ràng đã làm được nhiều điều hơn là tiêu diệt cho đến khi nhà vua gục ngã, xuyên suốt hiệp đấu, Phetmalai đã giành chiến thắng với số điểm đáng khích lệ.

Trận Petchyindee ngày 14/09/2023 tại sân vận động Rajadamnern, trận đấu chính là Rachan S. Somnuek, võ sĩ nổi tiếng dòng Kiatpetch. Việt dã gặp Phetmalai Phetcharoenwit Boxing trong đội hình Petchyindee, hạng 116 pound, được đánh giá 5-4 trước Raja, với việc trọng tài dừng Jirasil Jirarattansakul ở hiệp đầu tiên, thi đấu nhịp điệu và đổi chân. Phetmalai thuận chân phải. Nhưng King đã tung ra cú đấm và lội ngược dòng bằng một cú sút căng thẳng, cuối hiệp đấu, King vượt lên dẫn trước 2-1.

Ở hiệp thứ hai, Phetmalai bước tới và ném bóng sang bên phải để bắt vào trong. King tung ra một cú đấm để đáp trả, sau đó là một cú cùi chỏ khác vào đầu gối. Phetmalai lại bước đi, vẫn chưa tăng tốc nhiều, dùng ống chân phải trước khi ôm vào trong và cắm đầu gối, nhưng không liên tục. Raja đâm sau lưng rất đẹp, thực hiện được và lao ra ngoài. Phetmalai lại bị đập vào người, Rajan lùi lại và xoay người, một cú đấm phản công hạ gục Phetmalai, hiệp đấu kết thúc, Rajan tiếp tục dẫn trước 5-2.

– “Adisorn” kết thúc trận đấu nhanh chóng, loại “Nattasit” ở vòng đầu tiên, tiến tới Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư PTT.

– Buakhiao Nai Nuen đấu với Yod Duang Jai Krajeng để giành chiến thắng trong trận Muay Thái Quyền lực Mới.

– “Trái tim em trai hay trái tim anh lớn” Phet Anuwat Dabsa Phetkaka đã giành chiến thắng khốc liệt nhất.

Ở hiệp thứ 3, Phetmalai ngay lập tức dâng cao thế trận, tranh giành cánh tay với Rajan. Đóng trò chơi, quay đầu gối, vui vẻ. Phetmalai bị nhà vua trục xuất. Phetmalai đứng dậy và đổi đầu gối lần nữa. Raja thực hiện thêm một cú sút và ghi bàn phản công đầy gay cấn. Phetmalaima cũng dùng cùi chỏ và chém. Nhà vua đang có triệu chứng nhưng vẫn tiếp tục tung đòn. Trận đấu nóng lên và Wongnai Phetmalai thi đấu tốt hơn, tập trung hơn. Raja chuộc lại Phetmalai rõ ràng Raja phải rút lui và kết thúc hiệp đấu. Phetmalai quay lại và vượt lên dẫn trước 3-2.

Hiệp 4: Phetmalai nóng nảy ra trận ngay. Nhà vua không thể trốn thoát và phải quỳ gối chiến đấu hết người này đến người khác. Phetmalai có thể làm tốt hơn. King dùng cùi chỏ đỡ đòn. Phetmalai không quan tâm, tiếp tục tiến về phía trước và dùng đầu gối thúc vào cơ thể. King trông yếu ớt và lại nhận bóng. Raja có tâm huyết đánh, đâm và đánh, rồi cuối cùng quay người nâng Raja lên, vặn người thả Phetmalai và mất kiểm soát, cuối hiệp, Phetmalai tiếp tục dẫn trước 3-1.

Ở hiệp đấu cuối cùng, Phetmalai vẫn tập trung vào bên trong như thường lệ, chiến đấu bên trong. Nhà vua không thể làm gì rõ ràng. Anh ta đấm mạnh và nhắm vào ống chân phải của mình. Phetmalai hoàn toàn kiểm soát thế trận. King bước đi nhưng cú sút không mạnh và gặp một đội đã chuẩn bị đầy đủ. Phetmalai đã giành chiến thắng với tỷ số đáng khích lệ chung cuộc.

Về kết quả các trận quyền anh khác như sau: Phetdam Sitcharoensap thua Sadaothong Nui Si Mummuang bằng knock-out ở vòng 3, Yodkuman Rodsuay Jajet Saipriw thắng bằng knock-out trước Kochi W. Wanchai (Nhật Bản) ở vòng 2, Phet Chonlatharn A Uad Udon giành chiến thắng bằng điểm trước Kwannirun Dabran Sarakham, Đội Super Sit Phanomthong thua Tor Ngern S. Jarunee bằng loại trực tiếp ở vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *