Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Phetmanee” đến Nhật Bản để luyện tập chiến thuật lặp đi lặp lại – không vấn đề gì, nặng hơn 2 pound.

Phetmanee CPF, nhà vô địch thế giới hạng cân 105 pound, Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC), được người dân Thái Lan yêu mến. Đến Tokyo Nhật Bản, đầy đủ với “Sia Tang” Piyarat Wachiraratwong và Chatchai Sasakul, huấn luyện viên đáng tin cậy, vào sáng ngày 1 tháng 10, sẵn sàng khai mạc.

Trận đấu quyền anh của nhà vô địch thế giới hạng 105 pound của Hội đồng Quyền anh Thế giới với Yudai Shigeoka, đối thủ của Nhật Bản, vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 tại Sân vận động Quyền anh Thành phố Ota, Tokyo, Nhật Bản.

Chậm nhất vào lúc 15h theo giờ địa phương tại Nhật Bản, Phetmanee CPF đã tập luyện chiến đấu và tập nhẹ trong phòng tập do ban tổ chức cuộc thi cung cấp trong khoảng 1 giờ, cùng với bài kiểm tra. Trọng lượng hóa ra chỉ vượt quá giới hạn 2 pound, không có vấn đề gì cả.

– “Chatchanin” hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong sự kiện chính của trận đấu anh hùng Muay Thái huyền thoại ở Korat.

– “Natjima và Pitipong” giành huy chương vàng võ sĩ quyền anh giỏi nhất quốc tế tại PTT.

– Phisit đánh bại Hoa Kỳ để tranh huy chương vàng ở trận đấu quyền anh trẻ – trẻ PTT.

“Sia Tang” Piyarat Wachiraratwong và tiết lộ: “Trận đấu này, thể lực của Petchmanee được coi là hoàn toàn hoàn thiện và chắc chắn sẵn sàng chiến đấu. Tôi tin rằng Petchmanee nên sử dụng kỹ năng đấm bốc của mình để đánh bại Judai. Sẽ rất vui nếu bảo vệ được chức vô địch cho đội.” Chắc chắn rồi, ngay cả khi trận đấu là người thách đấu tại chỗ. Hãy yêu cầu người hâm mộ quyền anh giúp đỡ gửi rất nhiều tiếng cổ vũ. Chúng tôi đảm bảo rằng trận đấu sẽ rất vui và hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *