Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phetnamnueng bước ra với tiếng súng rực lửa và sẽ tuyên bố chiến thắng trước Taem Boonlong một cách vui nhộn nhất.

Boonlong Klong Suan Phlu Resort Võ sĩ thuận tay trái nguy hiểm gặp gỡ thế hệ trẻ như Phetnamnueng T.Surat, người có lợi thế là cao và to hơn. Trong trò chơi này, Phet Nam Nueng tập trung vào đấu vật sâu. Do Boonlong tập trung ở cánh trái ngoài nên họ trao đổi sôi nổi đến mức phải tranh đen ở hiệp cuối. Phetnamnueng dựa vào đấu vật để làm cho trò chơi trở nên rõ ràng hơn là giành điểm một cách vui vẻ.

Petchyindee đấu tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 19 tháng 10 năm 2023. Trận đấu chính: Boonlong Klong Suan Phlu Resort gặp Phetnamnueng T. Surat hạng 125 pound. Tỷ số mở màn: Boonlong 2-1. Trọng tài dừng Satra Supasai. Hiệp 1: Phetnamnueng Sung Long đá dài hơn, dẫn đến pha chào, Boonlong dùng chân trái phản công, nhắm vào cổ họng. Trận đấu diễn ra giằng co và hiệp đấu kết thúc với tỷ số 2-1 của Boonlong.

Ở hiệp thứ hai, Boonlong tiến về phía anh nhưng bị cản phá bởi cú đá của Phetnamnueng. Khuỷu tay theo sau. Boonlong đã khiến chân trái của anh va vào người rất mạnh trước khi ra ngoài. Phet Nam Nueng thực hiện phản công nhưng cú sút vẫn không thành công. Nhưng có một người đánh thuận tay phải dẫn đầu rồi vật lộn và đánh vào đầu gối anh ta, làm rất tốt. Vòng trong của Phetnamnueng có thể làm được điều đó liên tục. Boonlong phải quay sang một bên. Sau hiệp đấu, Boonlong tiếp tục dẫn trước 7-4.

– Lumpini berang, tổ chức hai giải đấu quyền anh vào thứ Bảy tuần này, ngày 21/10.

– Đội quyền anh Thái Lan tự tin nhất giành huy chương vàng tại Giải đấu Muay Thái Thế giới.

– Phet Chainat thể hiện bản lĩnh, lặp lại chiến thắng trước Suea Khao trong nội dung chính của trận đấu Muay Thai Quyền Lực Mới.

Ở hiệp thứ 3, Phetnamnueng ngay lập tức đánh trả, nhấn mạnh vào thế trận bằng đầu gối. Boonlong phải lao ra và tung những cú đấm để bẫy anh ta. Phetnamnueng không quan tâm, bám vào bên trong, nảy lên và đánh vào chân Boonlong để chống trả bên trong. Boonlong không thể trốn thoát và phải quỳ gối chiến đấu. Phetnamnueng bắt được anh ta, quỳ xuống và đưa anh ta vào cuộc trao đổi. Boonlong đẩy hai lần bằng chân trái hai lần trước khi tung ra cú sút lạnh lùng nhưng lại cắt ngang Phet Nam Nueng và mất kiểm soát và ngã xuống. Nhưng anh đã ngay lập tức được Phetnamnueng đưa về. Kết thúc hiệp đấu, Phet Nam Nueng tung đầu gối bay khiến đám đông cổ vũ reo hò ầm ĩ. Boonlong đá trái rồi trả lại hiệp đấu, Boonlong tiếp tục dẫn 2-1.

Sang hiệp 4, Phetnamnueng tiếp tục chiến đấu ngay từ đầu hiệp, di chuyển nhanh và gây áp lực xuyên suốt cho Bunlong. Boonlong lùi lại, tung chân trái ra cản phá nhưng không kịp, Petch Nam Nueng mắc kẹt trong pha phản công và đánh liên tục vào anh ta. Nhưng ngoài vòng cấm Boonlong vẫn có cú sút chân trái khá tốt. Boonlong rẽ vào góc ném Phet Nam Nueng và ngã xuống. Khi anh ta đi lên, Phet Nam Nueng dùng đầu gối đuổi theo và quay lại ngay. Boonlong rút lui, phải đặt chân xuống để cản phá, cuối hiệp, Boonlong tiếp tục dẫn trước 3-1.

Ở hiệp cuối cùng, Chingdam Phetnamnueng ngay lập tức lao vào đánh, ôm và vật. Boonlong lùi lại và đặt chân trái trước khi kiểm soát trận đấu. Cả hai đều tự tin. Boonlong nhân đôi chân trái nhưng cú đá của anh không đi vào lưới. Phetnamnueng đặt chân phải vào trận đấu trọn hiệp. Ban giám khảo vui vẻ quyết định Phet Nam Nueng sẽ giành chiến thắng bằng điểm.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Superball Kiatchatchai thắng loại trực tiếp, Kao Kao, Trường thể thao Korat, vòng 3, Đại học Cha Manao Ubon Rajabhat thua Thewadalek T. Mueang Thoen Muay Thai bằng điểm, Mangkornphet Saimun Snooker thắng bằng điểm đấu với Den Pha Daeng. Xe màu đỏ đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *