Thứ Năm, Tháng Hai 29

Phettthmarat ném vũ khí vào Charoenyot và giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh hấp dẫn.

Charoenyot Bunlanna Muay Thai Hãy đến gặp đối thủ cũ như Phetthammarat Sakthawin. Trong trò chơi này, cặp đôi vẫn trao đổi vũ khí một cách vui vẻ. Trong hiệp đầu tiên, Charoenyot thực hiện tốt hơn những cú sút. Nhưng Phet Thammarat nhanh chóng quay trở lại, xen kẽ giữa các cầu thủ và giằng co bên trong, nhận quả phạt góc hỗ trợ. Trước khi đến cầm quân đen ở hiệp cuối, Petchthammarat tung chân phải, nhấn mạnh trước khi có một quả phạt góc nhọn cho đến khi Charoenyot trượt chân trên dây, cả hiệp đấu, Petchthammarat giành chiến thắng với số điểm quyết liệt trong hiệp đấu chính.

Thi đấu quyền anh Muay Thai, Trận đấu quyền anh sôi động Thứ Sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2023 tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, trận đấu chính: Charoenyot Bunlanna Muay Thai gặp Phettthammarat Sakthawin, hạng nặng 118 pound, hiệp đấu quyền anh CPF, triệu baht. Tapepak Charoenyot 3-2, cặp đấu này đã hòa nhau trước đó. Trọng tài đã dừng Donchai Tathi ở hiệp đầu tiên. Charoenyot dồn ép anh ta, xen kẽ những cú đấm và đá vào phía dưới. Phet Thammarat chiến đấu dũng cảm, trao đổi quyết liệt, thế trận khép lại, hiệp đấu kết thúc, Charoen Yot tiếp tục dẫn 11-8.

Ở hiệp thứ hai, Charoenyot dẫn trước, sau đó là những cú đấm. Petchthammarat phòng thủ chặt chẽ, chân phải đáp trả, trao đổi, đấm từ bên dưới. Charoenyot vẫn đá đẹp mắt, phá vỡ nhịp độ của Petchthammarat. Trò chơi vẫn vui. Petchthammarat vẫn vừa đi vừa đá về phía sau, tiếp theo là những cú đấm trước khi giao tranh trong đó Charoen Yosti cũng có thể bị cùi chỏ. Phet Thammarat bù đắp chấn thương sau khi kết thúc hiệp đấu, Chareonyot tiếp tục dẫn 5-4.

– Rất nhiệt tình phải không? Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

– Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Lumpini đang gặp khó khăn khi tổ chức hiệp hai của trận đấu quyền anh lớn vào thứ Bảy tuần này.

– Fluke Noi thi đấu tại Division 3, điều khiển game giành Diamond Legacy hấp dẫn nhất.

Sang hiệp thứ 3, thế trận cởi mở và cặp đôi nhanh chóng điều chỉnh để trao đổi. Charoenyot chặn bằng một cú đá trước khi người thuận tay trái ném nó vào trong. Phetthammarat vẫn bước đi và ôm đầu gối. Anh ta bước đi và gây áp lực lên Charoenyot và phải lùi lại nhưng đặt chân xuống để theo sau. Phettthammarat đẩy cao thế trận và di chuyển nhanh khiến Chareonyot mất kiểm soát. Phetthammarat lấy hết can đảm để bước tới và đấm anh ta khiến anh ta bẻ gãy Charoenyot và ngã xuống. Charoenyot phải rút lui, tỏ ra yếu đuối nhưng vẫn dồn các học trò lên tấn công, sau khi hiệp đấu kết thúc Phet Thammarat lội ngược dòng với tỷ số 4-1.

Ở hiệp thứ 4, Petchthammarat vẫn đang thích thú trao đổi vũ khí với Charoenyot. Charoenyot bước đi và đấm trước khi chiến đấu bên trong. Trò chơi trao đổi vui nhộn, Charoenyot rượt đuổi và đấm liên tiếp. Phetthammarat nhận được rất nhiều tiền vì ông ta lấy quá nhiều. Nhưng cũng có một pha phản công, tóm lấy chân Tejaroenyot và ngã xuống. Phetthammarat bắt được anh ta ở giữa và một cuộc trao đổi cú đấm xảy ra sau đó. Ai tốt hơn? Charoen Yot lao tới dọa và đấm Mee.Phet Thammarat đâm vào quầy và chân hắn cũng theo sau. Cuối hiệp, Charoenyot đá Petchthammarat ngã xuống trước đám đông cổ vũ, hiệp đấu kết thúc với tỉ số Petchthammarat 3-2.

Ở hiệp cuối cùng, Chingdam Charoenyot bước ra và tung ra những cú đấm ngay lập tức. Phetthammarat bắt được và ném anh ta, Charoenyot ngã xuống. Khi thăng tiến, thăng cấp, anh vẫn đi lại và vuốt ve cô. Petchthammarat hạ cánh ở xa bên phải trước khi chiến đấu trở lại. Petchthammarat có được một khoảnh khắc ly hợp và bị đánh thẳng vào dây. Charoenyot trông yếu hơn. Phetthammarat lùi lại và tập trung kiểm soát thế trận. Charoenyot bước nhanh và tung cú đấm nhưng bị chân của anh ta chặn lại. Petchhammarat thắng hiệp nhờ điểm cứng.

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Yothin Namjimdabran Sarakham thua Phet Khwanchai Phet Suphanan 1 điểm, Malaithong Nui Si Mum Muang thắng bằng loại trực tiếp trước Plaifah Sor Saengchai, vòng 4, Rodtang Isaan Roof. Lek CC Steel giành chiến thắng hạ gục Thongchai Nui Si Mum Muang ở hiệp 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *