Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Phinyada-Siripassorn” tiến vào vòng loại LPGA State 3 tại Mỹ.

Phinyada Kuwanan khép lại trận đấu với tổng điểm là 11 dưới par 277, đồng hạng 3, trong khi Siripatsorn Patchana kết thúc với tổng điểm 2 dưới par 286, đồng hạng 30 ở giải golf LPGA Tour. “Vòng loại giải đấu LPGA & Giải vô địch bang Apson 2023 2” tại Câu lạc bộ gôn & đồng quê Plantation par-72 ở Venice, Bang. Florida, Hoa Kỳ Sáng thứ bảy ngày 21/10/2023 theo giờ Thái Lan, có 2 golf thủ Thái Lan tham gia giải Q-Series sẽ thi đấu vào tháng tới.

Trận đấu Golf LPGA Tour, “Giải đấu vòng loại LPGA Tour 2023 & Apson State 2”, Plantation Golf & Country Club, par. 72 ở Venice, Florida, Mỹ. Thi đấu từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2023, chọn ra 40 tay golf xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết hoặc vòng Q-Series tranh tài tại Sân gôn Magnolia Grove ở Mobile, Alabama trong ngày. Ngày 30/11 – 5/12/2023, thi đấu tổng cộng 6 vòng, 108 hố.

Kết thúc trận đấu ở vòng cuối, “Pro Bright” Phinyada Kuwanan, golf nữ 27 tuổi đến từ Khon Kaen, đã có màn trình diễn xuất sắc tuần này khi bắn thêm một điểm 3 dưới par 69 ở vòng cuối, kết thúc với tỉ số hòa . Tổng điểm 11 dưới par 277 giành vị trí thứ 3 cùng với Ingrid Lindblad, tay vợt nghiệp dư đến từ Thụy Điển, giành vị trí thứ nhất với tổng điểm 18 dưới par 270 và Alexandra Forsterling. đến từ Đức đứng thứ 2 với tổng điểm 14 dưới par 274

– “Kritalak” kết thúc trận đấu và giành chức vô địch Thai PGA Cue School Swing Championship.

– “Tanawin” đoạt cúp Raja Rama VII, “Thitikarn” đoạt cúp Big Rang, Swing Singha Thái Lan.

– “Pro China-Pro Miao” về đích thứ 25 tại BMW Golf LPGA Tour, Vòng 2

Pro Bright tiết lộ: “Có một chút áp lực trong Ngày thứ 3. Hôm nay chúng tôi chơi thoải mái hơn. Và nên chơi ở nhóm thứ 3 từ dưới lên và chơi nhiều hơn trong trò chơi của riêng mình. Nhận được rất nhiều fairway ngày hôm nay. Trong suốt cả năm, 80% số cú đánh đều diễn ra trên fairway. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội để đánh green. Tuy nhiên, tôi vẫn cần phải cải thiện kỹ năng gạt bóng của mình. Nếu bạn muốn có điểm sâu hơn thế này.”

Ngoài Phinyada còn có “Pro Tangmo” Siripatsorn Patchana, một nữ Thái Lan khác tiến vào vòng tiếp theo sau khi xếp thứ 30 với kết quả 2 dưới par 286, trong khi Naphat Lertsartwattana, Wiranphat Olan. Kitkulchai, Naramon Nuchsila, Nawaporn Suntariyapat, Worasawan Sangkhaphong và Chakansim Khambon không thi đấu ở vòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *