Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phó Tư lệnh Không quân vội vàng động viên các nữ chiến binh Không quân săn vé vào vòng 1 Thế vận hội Olympic ở Ý.

Nguyên soái Không quân Narong Inthachart, Phó Tư lệnh Không quân làm Chủ nhiệm Cục Thể thao Không quân. Nguyên soái Không quân Prakajit Charoenying, Phó Tham mưu trưởng Không quân Hoàng gia Thái Lan. Đội trưởng Chukiat Phongthaworn và Đội trưởng Wichai Rachanon cùng đoàn du lịch đã đến thăm động viên và xem đội tuyển quyền anh nữ thi đấu. Việc chuẩn bị hạn ngạch được ấn định cho Thế vận hội 2024 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Trong nhà của Cơ quan Thể thao Thái Lan, Hua Mak.

với Pol. trung úy Gen. Chaiwat Chotima, tổng thư ký Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan và Thống chế Không quân Rapeephat Lablertbun, Chủ tịch Ban Phát triển Kỹ thuật của Hiệp hội, và ông. Winai Rodchai, Phó Chủ tịch Hiệp hội. Đến chào đón và đưa tin thông tin về các nữ võ sĩ.

“Theo chủ trương của Không quân là luôn hỗ trợ và quan tâm đến thể thao, nhằm nâng cao tinh thần và động viên cho các vận động viên, họ đã đến thăm buổi huấn luyện của đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan. Có rất nhiều vận động viên quân sự. Cả nam và nữ hiện đều đang ở đội tuyển quốc gia. của Không quân Ông nhấn mạnh rằng mọi người nên thực hiện nhiệm vụ của mình với khả năng tốt nhất để mang lại hạnh phúc cho người dân Thái Lan.

Vì mục tiêu Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp, Không quân tin rằng các vận động viên thuộc Không quân Hoàng gia Thái Lan như taekwondo và quyền anh quốc tế chắc chắn có cơ hội giành huy chương tại Thế vận hội”, Tư lệnh Không quân Narong nói.

Đội tuyển quyền anh nữ có hai nữ võ sĩ thuộc Lực lượng Không quân 2 là Juthamat Chitphong, hạng 54 kg và Pornthip Buapa, sẽ thi đấu trận đầu tiên trong suất dự Olympic tại Ý. Cuối tháng 2 đến giữa tháng 3 năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *