Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phóng viên Golf Mỹ bình chọn Rahm, Wu và Stricker là những cầu thủ xuất sắc nhất năm

Hiệp hội Nhà văn Golf Hoa Kỳ thông báo rằng tay golf người Tây Ban Nha Jon Rahm, tay golf người Mỹ Lilia Wu và tay golf cao cấp Steve Stricker sẽ được vinh danh là những tay golf giỏi nhất thế giới. Đã nhận được giải thưởng Vận động viên của năm 2023 do các nhà văn trên khắp Hoa Kỳ bình chọn. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 và sẽ kỷ niệm 50 năm thành lập tại Bữa tối ISPS Handa GWAA ở Augusta, Georgia. Trước giải Masters lần thứ 88

Jon Rahm, Lilia Wu và Steve Stricker đều lần đầu tiên giành được giải thưởng này, trong đó Rahm, người vô địch Masters 2023 và ba người chiến thắng khác trong PGA Tour, chiến thắng bằng phiếu bầu phổ thông. 48,9%, đánh bại người chiến thắng FedEx Cup Victor Hovland (33%) và Scotty Schaffler (18,1%), cho biết: “Tôi rất khiêm tốn khi nhận được giải thưởng này. Họ luôn trình bày câu chuyện của tôi. Và được họ lựa chọn là điều tôi rất vui mừng.”

Năm nay đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Wu tại LPGA Tour, bao gồm hai giải chuyên ngành là Chevron Championship và AIG Women’s Open, nơi cô nhận được 72,9% phiếu bầu ấn tượng, đánh bại Celi. N Boutier của Pháp và Yin Ruoning của Trung Quốc trong chiến thắng quyết định, Wu tiết lộ: “Đó là một năm thực sự hoang dã. Trước khi năm mới bắt đầu, tôi đã không nghĩ mình sẽ thể hiện tốt như vậy. Nhưng năm ngoái tôi đã trải qua rất nhiều điều. Và vượt qua những trở ngại khác nhau Và cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc.”

Stricker, 56 tuổi, đã giành được sáu chức vô địch trong số 16 giải đấu mà anh tham gia. và bao gồm cả việc về đích thứ 2 trong 5 sự kiện tại PGA Tour Champions, giành được 79,9% phiếu bầu trước Bernhard Langer. Stricker nói: “Thật là đặc biệt khi GWAA gây chú ý và đánh dấu một năm thành công nữa. Và tôi đã thề sẽ chơi gôn cho đến khi không thể chịu đựng được nữa. Ngoài ra, năm nay thật tuyệt vì tôi có (con gái) Izzy giúp gánh túi xách trong cuộc thi. Thứ hai là được nhìn thấy cả gia đình đoàn tụ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *