Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Phonphithak đã đánh bại Thứ Nămnoi vào mùa thu và giành chức vô địch hạng 140 lbs.

Phòng tập thể dục Thursanoi TBM, một võ sĩ nhịp điệu điêu luyện, đến thi đấu với Phonpitak SJTong Prachin. Với chiếc đai vô địch siêu nhẹ Thái Lan hạng 140 pound đang bị đe dọa, trong trận đấu này, Phonpitak đã cố gắng tập trung vào vòng trong của mình, vật lộn và có thể đánh bóng mạnh. Về phần Khamis Noi, anh gác chân trái lên quầy và đánh nhau, trao đổi đấm cho vui. Phonphithak rất siêng năng và có thể tung ra những cú đánh tập trung hơn cả hiệp đấu. Phonpitak đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Giành chức vô địch trong sự kiện chính.

Trận đấu liên minh Muay Thái Tại võ đài Trung tâm Thanh niên Không quân, Thupatemee, vào ngày 25/09/2023, trận đấu chính là Giải vô địch siêu nhẹ Thái Lan hạng 140 pound, Thứ Nămnoi Gym TBM, gặp Phonpitak SJTong Prachin. Tỷ giá luôn được mở. Trọng tài đã dừng Kriangkrai Noykerd, ở hiệp đầu tiên, Phonphithak có khoảng cách khá xa với chân phải bị đổi. Thứ Nămnoi đấm hậu vệ, dùng chân trái cản phá, đáp trả bằng một cú đá khác, kết thúc hiệp đấu, Phonphithak dẫn trước 5-4.

Hiệp hai: Phonphithak ở hiệp này quay tập trung vào bên trong, tóm lấy mà vẫn không đánh được. Thứ Năm Nhỏ có cú sút căng thẳng, duỗi thẳng chân trái, phản ứng rồi xoay người ra ngoài. Phonphithak phải tăng cường thế đấm rồi tung ra đòn tấn công bằng đầu gối, sau khi Fridaynoi trao đổi với anh ta rồi xoay người khiến chân trái của anh ta văng tung tóe. Vòng ngoài của Thupnoi làm tốt, chân trái của anh có khả năng sút xuyên suốt. Phonphithak bám sát thế trận nhưng vẫn không thể đánh liên tục, cuối hiệp, Phonpithak dẫn trước 5-4.

– “Rodtang vs. Super Lek” phá kỷ lục về lượng người xem cao nhất trong lịch sử Muay Thái.

– Sarawut và Mesa giành giải võ sĩ xuất sắc nhất tại Giải vô địch quyền anh Thái Lan 2023.

– “Thitisan và Chanchaem” tiến vào vòng đấu quyền anh của Đại hội thể thao châu Á thành công.

Vòng 3: Phonphithak ở vòng này chỉ tập trung vào vòng trong. Thứ Năm phải trao đổi với anh trước khi đẩy ra. Phonphithak bị vướng vào cuộc tấn công và chân của anh ấy đã được thay thế. Thứ Năm Nhỏ phòng thủ, có một pha bẫy cùi chỏ đẹp mắt và trao đổi rất thú vị. Pornpitak được bao gồm nhưng không dai dẳng. Little Friday đá và cản phá trước khi lao lên và không để Phonphithak dễ dàng đánh trúng mình. Nhưng Phonpitak không bỏ cuộc và tiếp tục tập trung nội lực để tấn công, có thêm người chơi, kết thúc hiệp đấu này Phonpitak tiếp tục dẫn trước 3-1.

Ở hiệp thứ 4, Phonphithak ngay lập tức dẫn trước và bắt được anh ta trong thế giằng co và chiến đấu bằng đầu gối. Thứ Năm bé nhỏ không thể trốn thoát nên phải buộc nó quanh eo. Có một phản ứng tốt. Phonphithak bị đánh nhưng vẫn giao tranh mạnh mẽ, vẫn đánh sâu nhưng không liên tục. Thứ Năm Nhỏ vẫn đang vuốt ve Locke. Có một ống chân trái khác theo sau. Thứ Nămnoi lùi lại và kiểm soát trận đấu, kết thúc hiệp đấu với việc Phonpitaknoi dẫn trước 10-1.

Ở hiệp cuối cùng, Fridaynoy ra sân đấu bằng đầu gối và mời anh đổi chỗ với Phonpitak. Trò chơi vẫn vui. Thứ Nămnoy tập trung vào vũ khí đấm bốc, nhưng Phonpitak đã lấy được bóng và chiến đấu chăm chỉ xuyên suốt. Hai bên không chắc chắn về nhau cho đến khi trọng tài đưa ra cảnh cáo, ở hiệp đấu này, trọng tài quyết định Phonpitak sẽ thắng với tỷ số 49-48 với cả 3 phiếu bầu.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Đương kim vô địch hạng ruồi Mini Thái Lan hạng 105 pound Phadan Kaewsamrit đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp Thanthep Sor. Chitprasert, vòng 2, Giải vô địch Thái Lan hạng 130 bảng (tạm thời), Đội trưởng Sor. Sommai thua Duean Jitmuangnon với tỷ số không đồng đều 2-1. , Yoddoi Kaewsamrit thua Kritmanee Suanjak Cafe 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *