Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Phonpitak đấu với Rak Siam trong 5 hiệp đấu trước khi trọng tài giơ tay cầm hòa rất hấp dẫn.

Phonpitak, Sở cảnh sát tỉnh Tong Prachin đã chiến đấu kiên cường, đổi chân, đầu gối để đánh nhau với Raksiam Sor.Bunmeerit, võ sĩ gốc Miến Điện. Vui nhộn và hấp dẫn Sau 4 hiệp đấu, Phonpitak tiếp tục dẫn 6-1 trước khi ở hiệp cuối Rak Siam lao lên vùng lên và biến thành lợi thế. Nhưng trọng tài quyết định cặp đấu này sẽ hòa, 3 nam trẻ, 3 quả phạt góc. Chắc chắn sẽ có một trận chiến quyết định.

Nhà vô địch Muay Thái, Thứ Bảy ngày 3 tháng 2 năm 2024, Sân vận động Quyền anh Siam Om Noi, trận đấu chính hôm nay là võ sĩ hạng nặng, hạng cân 143 pound, Phonpitak SJ Tongprachin (Dang) gặp Raksayam S. Bunmeerit, trọng tài Thanachai. Chamnong là người đã dừng trận đấu. Vòng 1, hòa với Phonphithak ở vòng 2, cao và dài. Cả hai tay phải, Phonpitak, Muay Ubon Ratchathani Di chuyển để đặt bàn chân và đầu gối của bạn để tăng cường sức mạnh cho Rak Siamese Muay Thái gốc Miến Điện. Họ phản ứng tốt với mọi cú đánh trong ván Susikan, tất cả đều hòa với Siamese Rack.

Hiệp 3: Phonphithak kiên trì ấn cẳng chân và dùng đầu gối vào Uttalut Raksayam, chiến đấu không bỏ cuộc. Nhưng trong cục diện thế trận, Phonphithak dường như có lợi thế rõ ràng, sau hiệp đấu, Phonpitak tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 4: Cả hai cặp đôi tiếp tục giao đấu không chiến. Rak Siam cố gắng tận dụng góc độ đó để đánh trả. Nhưng Pornpitak siêng năng và bức xúc hơn. Pornpitak dường như có lợi thế. Giá xuyên suốt đợt này. Pornpitak tiếp tục với tỷ số 6-1.

Ở hiệp cuối cùng, họ trao đổi đòn trong 1 phút, Ruksiam nhân cơ hội tung ra một loạt đòn đẩy bằng đầu gối. Phonphithakmee đáp trả nhưng với hình ảnh kẻ yếu thế, giá đã giảm mạnh trước khi cặp đôi này từ chối ra tay. Họ chỉ có thể nhảy qua nhảy lại, suốt hiệp đấu, Rak Siam tiếp tục dẫn trước 2-1 trước khi trọng tài quyết định cho cặp đôi này hòa, thế trận 3 người, 3 quả phạt góc do trọng tài Chủ tịch Sukonthapatipak quyết định. Rak Siam thắng 49-48. Trọng tài Suchat ấn định cho Phonphithak thắng 49-48, trong khi Somrak Sommat ấn định tỷ số 48-48, được coi là hòa.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Bruce Lee Sor. Bunmeerit thắng bằng điểm trước Kareem PK Saenchai Muay Thai Gym Sanook, Phonlawat Fiatpathum Thani thua Phetsuriya Singchuat Sanukplippi bằng điểm. Ma, thua ở vòng 3 trước Chatpayak Lanna Hostel & Restaurant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *