Thứ Hai, Tháng Chín 25

Phụ nữ Phần Lan đã chiến đấu hết mình để giành chiến thắng trong hiệp đấu đặc biệt Fairtex Fight x Tai Watsadu boxing

Tất cả các nhà vô địch đã giành chiến thắng trong một vòng đấu quyền anh đặc biệt. “Giải đấu vô địch Fairtex Fight x Thai Watsadu 4” nơi cặp song sinh Eva người Phần Lan mới nhất Đánh bại Zeer Fairtex, cô gái Israel, trở nên hoang dã và vui nhộn, giành đai quyền anh hạng 57 kg nữ.

Trận boxing nữ hạng cân 57kg hay nhất giữa “Eva Twins Phần Lan” (Phần Lan) thách đấu “Zear Fairtex” nữ hoàng boxing mạnh mẽ đến từ Israel. Cả hai đã không làm người hâm mộ quyền anh thất vọng. Tiến lên, trao đổi vũ khí với nhau không ngừng Loại không cho người hâm mộ boxing chớp mắt từ hiệp 1 đến hiệp cuối, mà ở hiệp 3, cô nàng “Eva” người Phần Lan là người sở trường với cú đấm trái trúng “Zear”. ” cho đến khi bị thương nặng, máu me đầy mặt mà vẫn đánh. “Eva” là người tiến lên với một loạt những cú đấm trời giáng vào đối thủ không ngừng nghỉ. cho đến khi chuông reo

– Phet Ban Rai lật ngược thế cờ, thắng điểm hổ nam, bảo vệ đai vô địch thế hệ thứ 112 quyền anh 7 màu.

– “View” kiểm soát thế trận, anh ghi siêu phẩm, bảo vệ đai 126 cân ở Muay Thái 7 màu

– Warlord Noi mạnh hơn, hạ gục Phet Kong Fa, hiệp 4 Suek Jao Muay Thai

Cuối cùng, cô gái Phần Lan, Eva Twins Phần Lan, người đã đánh bại cô gái Israel một cách oanh liệt để giành đai quyền anh trong “Giải đấu vô địch Fairtex Fight x Thai Watsadu 4”. Hãy sẵn sàng nhận số tiền thưởng khổng lồ từ các nhà tài trợ và nắm bắt cơ hội trở thành đại diện đứng và chờ đợi với tư cách là đối thủ trong chương trình thi đấu Road To ONE Thái Lan, nơi người chiến thắng sẽ được ký hợp đồng với tư cách là vận động viên của ONE CHAMPIONSHIP để tiếp tục đến với thế giới tiếp theo sân khấu.

Ngoài ra còn có nhiều dự án quyền anh đặc biệt để người hâm mộ quyền anh theo dõi. Bạn có thể gặp họ trong chương trình Fairtex Fight Muay Manphan EXTREME, phát sóng trên kênh 7HD từ 10:00 đến 12:00. Bạn thực sự không thể bỏ lỡ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *