Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Phum Saksaensin” nhờ người yêu ôm túi giành chức vô địch Taiwan Asia Tour.

Phum Saksaensin đã rất vui mừng khi “Ying Ying” Piyathida, vị hôn thê của anh, là caddie yêu thích của anh, giành chức vô địch Asian Tour tại Yangde TPC, nhận số tiền khổng lồ 135.000 đô la Mỹ (khoảng 4,86 ​​triệu baht) tại Đài Loan. Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023

Phum Saksaensin Golfer 30 tuổi đánh 6-dưới 66 ở vòng chung kết, kết thúc bằng cú birdie vô địch 2 foot ở hố 18 với tổng điểm 24-dưới 264 để vô địch Yangde TPC, tranh giải tiền bạc. trị giá 750.000 đô la Mỹ (khoảng 27 triệu baht) Tại Lingguo International Golf and Country Club, đã đánh bại cựu vô địch Travis Smith (67) người Australia bằng 3 lượt đánh, nhận số tiền thưởng nhất là 135.000 USD (khoảng 4,86 ​​triệu baht).

Anh mở màn sau khi giành chức vô địch Asian Tour lần thứ 4 trong đời và lần đầu tiên sau 1.743 ngày, sau Indonesia Masters 2016, Tech Solutions Masters 2017 ở Ấn Độ và Indonesia Masters 2018. “Tôi bị mắc kẹt. Hạnh phúc là tất cả những gì tôi có thể nói. Hôm nay tôi thật may mắn vì đã chơi tốt và thật may mắn. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn.”

– Matt Killen vượt lên dẫn đầu, 2 tay vợt trẻ người Thái dẫn đầu bằng một cú đánh ở môn Golf hỗn hợp Thái Lan.

– 3 cô gái đu dây Thái Lan tham gia trận chiến Hana ở xứ sở nhân sâm.

– Chonlada kết thúc dưới 7 và giành chức vô địch golf Kenda Tire tại Đài Loan.

Phum cũng thừa nhận, việc giành chức vô địch này còn đặc biệt hơn khi “Ing Ing” Piyathida, chồng sắp cưới của cô, bất ngờ cầu hôn tại Tokyo DisneySea. Dự án mở rộng khu nghỉ dưỡng Tokyo Disneyland, ngày 29/6 Cặp đôi vừa tung ra bộ ảnh pre-wedding ngọt ngào để kỷ niệm thứ Bảy tuần này, ngày 23/9. Hãy là một caddie đáng tin cậy

“Nó làm cho anh ấy cảm thấy thành công! Sau hai tuần trước, tôi gần như đã giành được giải All Thái Lan. Tôi đã có cơ hội tốt để giành chiến thắng nhưng đã đẩy 3 lỗ vào lỗ thứ 17 và anh ấy đã khóc vì cảm thấy đó là lỗi của mình. Nhưng tôi nghĩ lần này bạn sẽ quên nó đi ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *