Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Phumkit-Khemintra” sẽ đấu với Swing Chang-Jenz từ ngày 16 đến 17 tháng 9.

Giải Chang-Genz Golf Tour 2023 Youth Golf Battle dự kiến ​​sẽ tiếp tục tranh tài ở sân thứ 7 với giải “Ditto Classic 2023” từ ngày 16-17 tháng 9 năm 2023 tại Springfield Royal Country Club, tỉnh Phetchaburi. Sự kiện này là một trong những hạng mục được JGS (Junior Golf Scoreboard) chứng nhận.

Genz cùng với Công ty TNHH Đại chúng Ditto Thái Lan đã tổ chức cuộc thi. Đây là sân thứ bảy của “Chang-Genz Golf Tour 2023”. Cuộc thi này được chia làm 3 hạng mục: Special GENZ (nam và nữ) từ 19-23 tuổi, Super GENZ (nam và nữ) từ 15-18 tuổi. và Junior GENZ (nam và nữ) từ 11-14 tuổi, tổng cộng 8 giải đấu, trong đó có 3 giải được WAGR (Bảng xếp hạng Golf nghiệp dư thế giới) công nhận.

Và 5 sự kiện nữa được chứng nhận bởi JGS (Bảng điểm Golf Junior). Thi đấu bằng cách tích lũy điểm (ô 1-8) để chọn ra 12 gôn thủ có điểm tích lũy 1 và 2 ở mỗi hạng để trở thành vận động viên tổng hợp. GENZ và nhận được khoản trợ cấp phát triển kỹ năng từ “Công ty TNHH Bangchak Corporation Public”. Ngoài ra, các golf thủ có điểm tích lũy từ 1-5 mỗi hạng, tổng cộng 30 người, sẽ tham gia các hoạt động của Trại Golf Genz trong thời gian 3 ngày. Không có chi phí.

– “Pro Wave-Warun” vượt qua để giành chức vô địch golf Singha Bangkok Open.

– “Thongchai” đồng hạng 32 với YE Yang – Sutherland, dẫn đầu giải golf PGA Champions.

– Ariya xếp thứ 7. Lee Minji dẫn đầu giải solo Kroger Queen City Golf tại Mỹ.

Ở lĩnh vực này, chúng ta phải chờ đợi “Phumkit Pitchayasaowaphak” ở hạng mục Super GENZ (nam), người đã thể hiện phong độ xuất sắc, giành chức vô địch ở giải đấu này ở 3 lĩnh vực nhưng số điểm tích lũy vẫn chưa đủ để dẫn đầu. Đứng đầu bảng là số điểm tích lũy được ở mùa giải này. Còn phải xem liệu cô ấy có đạt phong độ cao nhất ở sân này và dẫn đầu bảng hay không, Khemmintra Ngamlao, tay golf ở hạng Super Genz (dành cho nữ), vẫn đang dẫn đầu bảng điểm tích lũy như trước. Nhưng chỉ cách vị trí thứ 2 Kritiya Thaninthondamrongdet 85 điểm. Ở lĩnh vực này, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu “Kheminthra” có thể lấy lại phong độ tốt hay không… Hãy cùng chung tay phấn khích và cổ vũ nhé. cùng các golf thủ trẻ và theo dõi kết quả giải đấu trên Đường dây chính thức: @genzgolf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *