Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Phusit Sapapramai” giành vị trí quán quân toàn Thái Lan 2023

Phusit Sapapramai Vượt qua danh hiệu tay golf số một tại All Thai Golf Tour 2023, trong khi Amir Nazrin, tay golf chuyên nghiệp người Malaysia, nhận giải Tân binh của năm. Đây là mùa giải thứ 24 kể từ khi giải đấu bắt đầu. Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải Thái Lan mở rộng cuối tuần trước.

Bởi Phusit Sapapramai Vượt qua danh hiệu tay golf có thu nhập cao nhất (Order of Merit Award) với tổng số tiền thưởng là 1.088.303 baht sau khi đứng thứ 5 tại Thái Lan mở rộng, trong khi Changtai Sudsom đứng đầu bảng xếp hạng tiền thưởng từ nội dung thứ 2 tại Singha Isan Open đứng thứ 2 với 1.079.671 baht. Tại Thái Lan mở rộng, Chang Tai gặp vấn đề chấn thương và phải rút lui sau vòng 1.

Phusit, 30 tuổi, đã thi đấu tất cả 13 giải đấu, lọt vào top 10 ở 5 giải đấu, bao gồm cả chức vô địch giải đấu đầu tiên tại Singha Chiang Mai Open tại Mae Jo Golf Resort & Spa. có thể Nhưng vẫn cần điều chỉnh sắt ở giữa. và bàn là dài thì tốt hơn thế này và cố gắng duy trì sức khỏe thể chất Vì còn nhiều trận đấu để thi đấu. Vì vậy, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận.” Danh hiệu Tân binh của năm thuộc về Amir Nazrin, người đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng tổng giải thưởng với 976.875 baht sau khi thi đấu 12 nội dung.

Sau khi nhận được Thẻ du lịch toàn Thái Lan 2023 khi chơi Cue School, Amir ngay lập tức bắt đầu chức vô địch đầu tiên trong Giải đấu Boonchu Rueangkit tại Rancho Charnvee Resort and Country Club bởi những người chơi đu dây người Malaysia. Tiết lộ: “Thật vinh dự khi giành được danh hiệu này. Toàn bộ Thái Lan là một chuyến du lịch thú vị. Đã phát triển các kỹ năng

Đối với Giải Golf toàn Thái Lan 2023, có tổng cộng 13 giải đấu, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 47 triệu baht, với 13 golf thủ giành chức vô địch, trong đó có 7 golf thủ đầu tiên giành chức vô địch trên giải. Sự kiện tiếp theo là All Thai Golf. Chuyến tham quan sẽ là Giai đoạn cuối cùng của Trường Q để cạnh tranh Thẻ Du lịch năm 2024 và sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Golf & Khu nghỉ dưỡng Watermill, Tỉnh Nakhon Nayok. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *