Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Phuwit-Daruphon”, 2 bạn trẻ vô địch giải 4 BDMS Junior Golf Clinic, sẵn sàng tranh tài ngay ở chương trình quốc tế.

BDMS Junior Golf Clinic lần thứ 4 đã kết thúc tốt đẹp. Bằng cách chọn người chiến thắng với số điểm cao nhất, 2 người là En Phuwit Cholasuek và En Daruporn Sornchaisamrit, đều 15 tuổi, được quyền tham gia cuộc thi. Chương trình golf dành cho lứa tuổi thiếu niên quốc tế đầu tiên của năm nay, “PPTV International Junior Golf 2023” tại Sân vận động Phoenix Gold, Pattaya, nơi có thể tích điểm từ cuộc thi trong Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới hoặc tích điểm từ các tay golf nghiệp dư trên thế giới. Ngoài ra, cậu bé 12 tuổi Thanadet Yothinparitat cũng nhận giải Hole in One.

BDMS Junior Golf Clinic là một giải đấu tính điểm. Tổng cộng có 20 thanh niên tham gia hoạt động, cuộc thi này được chia thành 4 cơ sở: Cơ sở dài (Phòng lái), Cơ sở ngắn (Chip & Putt) và Cơ sở đánh.

Phun cát (Bunger) và các cơ sở đánh bóng cũ trong trình mô phỏng chơi gôn trước khi tham gia khóa học Thanh niên tham gia sự kiện đã học các kỹ thuật chơi gôn từ các chuyên gia huyền thoại như Pro Somsak Srisanga, cựu vô địch năm lần của Thái Lan và Pro Likit Chaiyakit, người đứng đầu huấn luyện viên từng đại diện cho Thái Lan tại Liên đoàn Golf trẻ Thái Lan. Ngoài ra, KPTThanakorn Sasayanan, một nhà vật lý trị liệu từ bệnh viện trực thuộc BDMS, đã có mặt để chia sẻ kiến ​​thức của mình về cách kiểm tra và chuẩn bị cơ thể đúng cách cho “DJ Art – Marut Cheungboon”, người yêu thích chơi gôn. Hãy cùng tham gia để tạo nên những sắc màu vui nhộn cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đến tham dự sự kiện.

– Alla lên bục, bỏ 1 gậy, TKGG 2 điểm để giành HCV vòng 2 nội dung đu dây cá nhân SEA Games.

– Bắt đầu vung mặt dây chuyền một gậy SEA Games “Jiradet”, Alla tiếp theo 2 điểm

– Đội quân nôi Thái sang Campuchia săn 4 HCV SEA Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *