Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Piangtharn-Laksika” vô địch giải quần vợt nữ Singha TATP

Peangtharn Pripuet và Laksika Khamkham, tay đua đầu tiên của chương trình, đã giành chức vô địch đôi nữ của Giải đấu TATP Singha 2023 sau khi thắng tay 2 của chương trình Pannin Kovapitakthet và Mananchaya Sawangkaew 2 set liên tiếp với tỷ số 6-3, 6-4 trong một trận quần vợt chuyên nghiệp. Tour TATP tại Greta Sports Club Pattaya

Theo Singha Corporation, Quỹ phát triển thể thao quốc gia của Cơ quan thể thao Thái Lan đã tổ chức giải quần vợt chuyên nghiệp Singha TATP Tour, Singha TATP Championship 2023, giành được số tiền thưởng lên tới 5 trăm nghìn baht từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023 tại Câu lạc bộ thể thao Greta , Pattaya, tỉnh Chonburi. Gần đây nhất, vào ngày thứ bảy 24 tháng 6 vừa qua là trận chung kết đánh đôi. và đơn bán kết

Ở nội dung đôi nữ, chức vô địch đã thuộc về cặp tay đua Piangtharn Plilpuet và Laksika Khamkham của chương trình 1, người đã đánh bại tay đua thứ 2 của chương trình là Pannin Kovapitakthet và Mananchaya Sawangkaew 2 set liên tiếp với tỷ số cách biệt 6. -3, 6-4, thời gian 1 giờ 13 phút Peangthan và Laksika nhận phần thưởng 15.000 baht, trong khi cặp á quân Pannin và Mananchaya nhận phần thưởng 8.000 baht.

– Zachary, phong độ dữ dội, đánh bại Wondura Showa, nhảy playoff mềm đánh bại Bette 1

– Đôi nam Việt Nam và một nữ Hàn Quốc vô địch giải quần vợt LT J60.

– Trận LT AT-ITF đã giành cú đúp vô địch, một tay vợt trẻ Việt Nam qua 1 trận chung kết.

Ở nội dung đôi nam, Phawit Sornsup và Supawat Sae-Ui đã vượt qua chìa khóa để giành chiến thắng ở ván đầu tiên của chương trình Kasidit thành công trước Yuttana Charoenphon 2 set liên tiếp với tỷ số 6-2,6-2, mất 58 phút để Pawit và Supawat nhận phần thưởng trị giá 20.000 baht, trong khi cặp đôi á quân Kasidit và Yutthana nhận phần thưởng 12.000 baht.

Ở trận bán kết đơn nữ, Manatchaya Sawangkaew, tay vợt số 1 đánh bại Chana Patcharin Cheepchandet, tay vợt số 3, 2-0, set 7-5, 6-3, Manchaya vượt qua Lalana để vào chung kết Thararuedee, tay cơ chương trình thắng Supapich Kueram trước Pathum Thani 2-0, set 6-4, 6-3, ở hạng mục nam, Pawit Sornsumsup, tay cơ thứ 2 của danh sách đánh bại Sam Ryan Siegan, số 6 người Úc 2 -0, 7-6(4 ), 6-3, vào chung kết gặp Thanapetch Chanta, số 4 của chương trình chiến thắng, Jirat Navasirisomboon, số 1 Danh sách 6-2 trước khi Jirat rút lui vì chấn thương đầu gối.

Riêng chương trình thi đấu ngày Chủ nhật 25/6/2023 sẽ bắt đầu thi đấu vào lúc 9h00, bắt đầu từ trận chung kết đơn nữ. tiếp theo là chung kết đơn nam Người hâm mộ quần vợt có thể theo dõi buổi phát sóng trực tiếp qua trang Facebook dành cho người hâm mộ TATP Tour và kênh True Sport từ 9:00 sáng trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *