Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Pichai” tuyên bố quyền anh nam sẽ không bị ảnh hưởng sau khi “Tawan” từ chức và phân phát 4,6 triệu tiền thưởng quyền anh.

“Big Bangchak” Ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan khẳng định không có vấn đề gì trong việc chuẩn bị đội tuyển Olympic sau khi Tawan Mungphingklang, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nam tuyên bố từ chức để gia nhập đội tuyển quyền anh Việt Nam . Hy vọng giành được 9 suất để tranh tài ở Thế vận hội 2024 tại Paris, Pháp. Để phân phối tiền thưởng tại Đại hội thể thao châu Á lần này cho các võ sĩ, Bangchak cùng với Tướng cảnh sát Panurat Lakboon, quản lý đội, đã quyên góp tổng cộng 4,6 triệu baht.

Sáng 7/11 tại Tòa nhà M Tower, Công ty TNHH Bangchak Corporation Public, Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan. Tổ chức lễ trao giải và chúc mừng đội tuyển Quyền anh Thái Lan sau khi giành 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và giành 4 suất dự Olympic với sự góp mặt của ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan, cùng ông Chaiwat Kovavisarach. Giám đốc điều hành và Chủ tịch Tập đoàn Bangchak, Pol. trung úy Gen. Panurat Lakboon, Tổng thư ký Ban kiểm soát ma túy và Giám đốc đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, Pol. trung úy Gen. Chaiwat Chotima. Tổng thư ký Hiệp hội và Phôn, Tư lệnh Không quân Rapeepat Lablertboon, Chủ tịch Cục Phát triển Kỹ thuật của Hiệp hội, đã tham dự buổi lễ. Ngoài ra, buổi lễ còn tổ chức lễ phun tiền mặt để khen thưởng, chúc mừng 7 vận động viên giành huy chương, số tiền khác là 4,6 triệu baht.

Dành cho 4 hạn ngạch bao gồm Juthamas Raksat (50 kg. nữ), Thananya Somnuek (60 kg., nữ), Chanchaem Suwanpeng (66 kg., nữ) và Thitisan Panmode (51 kg.), với Banjong Sinsiri ở hạng 63,5 kg. . chờ xác nhận chính thức vì cặp đôi ở bán kết có kết quả xét nghiệm dương tính với chất kích thích cấm. tức là trong thời gian xem xét, quyết định

Sau lễ trao giải, ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan, tiết lộ chúng tôi sẽ cử 11 người tham dự Thế vận hội. Có tới 5 người xếp thứ 2 Châu Á. Chúng tôi vào chung kết gặp Trung Quốc, đội phải thắng. Nhưng chúng tôi được coi là đã tiếp tục thành công từ SEA Games. Giám sát chặt chẽ từ khi còn nhỏ để kỷ luật anh ta dẫn đến sự phát triển tốt. Người nhận huy chương bạc nhận được 2 triệu baht. Tiền vàng rơi. Huấn luyện viên và quan chức cũng cần phải chăm sóc họ. Về phần huấn luyện viên, chúng tôi quyết định sử dụng huấn luyện viên người Thái Lan là những người có tài và am hiểu võ sĩ. Đối với các huấn luyện viên bên ngoài, chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề kỹ thuật cho chúng tôi. Chúng tôi có nhiều huấn luyện viên hơn. Nếu có thể, bạn muốn đến nước nào? Xin vui lòng cho chúng tôi biết. Huấn luyện viên của chúng tôi ở một trình độ nhất định. Nếu chúng tôi muốn có một huấn luyện viên người Thái dẫn dắt đội, chúng tôi rất vui. Chúng ta cần tìm người thay thế đội có đủ tiềm năng. Đừng để nó lâu. Về hạn ngạch Olympic, chúng tôi còn 5, 6. Chuyến đi tiếp theo chúng ta có thể tập trung hơn vào 3, điều này chắc chắn là tuyệt vời.

Đối với vụ án liên quan đến “Huấn luyện viên Uan” Tawan Mungpingklang, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nam. Tuyên bố từ chức Anh tự tin sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của đội tuyển quyền anh nam vì anh đã lên kế hoạch có một đội chăm sóc mình.

“Trong trường hợp HLV Tawan từ chức, có thông tin Akan sẽ trở lại làm huấn luyện viên quyền anh ở Việt Nam. Thay vào đó, người sẽ chăm sóc đội tuyển quyền anh nam, hiệp hội đã bổ nhiệm ông Surit Yingkamhaeng, huấn luyện viên cao cấp nhất, đảm nhận công việc này. bởi chương trình quan trọng của đội Thai Fist. Mục đích là đưa các võ sĩ Thái Lan thi đấu ở Vòng loại Olympic do Ý và Thái Lan đăng cai vào năm sau, dự kiến ​​sẽ được tổ chức trong nhà. Sân vận động là đấu trường thi đấu”, người đứng đầu đội tuyển quốc gia Thái Lan cho biết.

Đối với trường hợp của Banjong Sinsiri, võ sĩ hạng 63,5 kg có cơ hội tham dự Thế vận hội vì võ sĩ người Mông Cổ Batarzuk Shinzoric xét nghiệm dương tính với chất kích thích bị cấm nên có thể bị loại ở kỳ thi đấu này. Có thông tin cho rằng có thể sẽ có tin vui về việc đi thi đấu tại Olympic hiện 80-90% có thể đi, hiện đang tập luyện như bình thường, chờ ra nước ngoài tập luyện. Nếu không, họ sẽ tiếp tục cạnh tranh hạn ngạch ở Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *