Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Pik-Danai” mở trung tâm học quần vợt mới tại BEAT Discovery.

“Pik” Danai Udomchoke, cựu tay vợt nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Thái Lan, đã mở Học viện quần vợt Danai, lớp học quần vợt của Udomchoke nằm trong dự án BEAT Discovery, với mong muốn phát triển tiềm năng của các tay vợt Thái Lan.

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2023, BEAT Discovery, một trung tâm thể thao đa năng mới sẽ chính thức khai trương. Dưới sự quản lý của Bhiraj Buri Group (BBG), một trung tâm hoàn chỉnh dành cho nhiều loại hình thể thao. Nó cung cấp các dịch vụ từ dạy thể thao, cho thuê sân và thiết bị, cửa hàng dụng cụ thể thao, cửa hàng, nhà hàng và cả nơi để mọi người nghỉ ngơi ở các khu vực lân cận, cả ở khu vực Udomsuk và Bangna. Đồng thời, chúng tôi cũng tham gia. bắt tay với Danai Udomchoke, cựu tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan đã mở Học viện quần vợt Danai trong dự án.

Pitipat Buri, Giám đốc điều hành Tập đoàn Bhiraj Buri, tiết lộ gia đình ông có dịp tập tennis tại Học viện quần vợt Danai ở khu vực Inthamara và phát hiện khu vực này là sân tennis trong nhà ở Bangkok. Vẫn còn một số Nhiều người muốn chơi quần vợt nhưng không thể đối phó với thời tiết trong ngày. Thế là ý tưởng ra đời và anh đã nói chuyện với Danai Udomchoke để tạo ra không gian này cho các hoạt động thể thao trong nhà. Quần vợt là môn thể thao có thể chơi bởi mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và mọi người trong gia đình. và có thể chơi suốt đời. Điều này phù hợp với mong muốn của chúng tôi mong muốn người dân thành phố ra ngoài định cư, thư giãn và sinh hoạt. Thật phù hợp khi chúng tôi có cơ hội được làm việc với ông Danai và Học viện Quần vợt Danai, người đã đến để giúp hoàn thành BEAT này. Khám phá hoàn hảo. leo

Danai Udomchoke, tay vợt nổi tiếng Cựu tuyển thủ Thái Lan cũng tiết lộ sau khi giã từ sự nghiệp vận động viên, bắt đầu chuyển sang điều hành toàn thời gian một học viện quần vợt. Sử dụng kiến ​​thức từ kinh nghiệm hàng chục năm sau khi được thi đấu, rèn luyện và rèn luyện. Sơn mở Học viện Quần vợt Danai ở Inthamara, cùng với ông Pitipat từ BBG muốn phát triển khu vực dành cho các hoạt động thể thao. Bắt đầu với quần vợt Vì vậy, đây là cơ hội tốt để chúng tôi sử dụng không gian trong dự án BEAT Discovery làm trung tâm đào tạo học viện quần vợt bao gồm đào tạo. và cạnh tranh Để rèn luyện kỹ năng của bạn và phát huy tiềm năng của bạn từ sự cạnh tranh thực sự.

Đối với Học viện quần vợt Danai, các lớp học quần vợt của Udomchok nằm trong dự án BEAT Discovery, một trung tâm thể thao đa năng ở khu vực Udomsuk của Tập đoàn Bhiraj Buri, mở ra khu vực cho cư dân Udomsuk, Bangna và các khu vực lân cận. Họ đến để cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao và giải trí. Mở cửa phục vụ ngay hôm nay Tìm hiểu thêm tại Học viện quần vợt Danai ở BEAT Discovery, nơi có sân tennis trong nhà tiêu chuẩn phù hợp cho trẻ em và người lớn. Ngoài ra còn có các giảng viên được Danai Udomchoke trực tiếp đào tạo để giám sát chặt chẽ việc dạy và học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *