Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Pimnipa-Chanamanee” dẫn đầu trong giải đấu 7 Under Golf Thái Lan Mix.

Pimnipa Panthong, nữ golf thủ 26 tuổi đến từ Nakhon Sawan và Chanakamanee Charoenpattanasathit, một ngôi sao mới nổi 19 tuổi đến từ Bangkok, khởi đầu mạnh mẽ với số điểm thậm chí là 7 dưới par 64, dẫn đầu cùng với Natdanai là Nil, một tay golf trẻ đến từ Khon Kaen, và Newport Laparotkit, một tay golf đến từ Songkhla, bị dẫn trước một cú đánh với điểm 6 dưới par 65.

Giải golf hỗn hợp nam-nữ Thái Lan Mix do Golf Trust “The Last Dance” tổ chức, trận đấu cuối cùng của năm 2023, tranh tài với tổng giải thưởng 5 triệu baht, sẽ diễn ra vào ngày 21-24 tháng 9 năm 2023 tại Lake View Resort và chơi gôn. Câu lạc bộ Par 71, cự ly nam 6.897 yard, nữ 6.115 yard, huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi.

Đây là trận đấu cuối cùng của Thái Lan Mix do Trust Golf 2023 tổ chức đã được thống nhất với WPGA Tour trên tổng số 5 sự kiện trong mùa giải này. Đây là một cuộc thi đấu gậy kéo dài 4 ngày với 72 lỗ. Sau khi hoàn thành 36 hố, điểm chốt là 60 và tỷ số hòa sẽ đi tiếp vào 2 ngày cuối cùng của vòng đấu. Cuộc thi được tổ chức bởi Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển golf với công nghệ đẳng cấp thế giới. Tạo cơ hội cho các golf thủ nam và nữ thi đấu để giành tiền thưởng trên cùng một sân.

– Mưa lớn gây ra sự cố lần thứ hai. Singha Korat Golf đã không kết thúc cuộc thi.

– Chonlada dẫn đầu với tỷ số âm 6, hy vọng vô địch LPGA Đài Loan.

– Mây mưa tiếp tục hình thành khiến Singha đu dây – SAT TDT Korat, vòng 1 vẫn chưa hoàn thành.

Năm 2023, sẽ là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các golf thủ có cơ hội thi đấu để phát triển kỹ năng. Được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Bộ Du lịch và Thể thao, Ngân hàng Bangkok, Công ty B.Grimm, Công ty Bond Holdings, AIS Play, Bridgestone Golf, Amanah Pharmacy, Amanah Life Streaming, Adidas Golf, Cân bằng dinh dưỡng chơi gôn , LeBond, LMV, Udompanich, The Genz, Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Sân gôn Lakeview

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2023, đó là vòng đầu tiên của cuộc thi “Pro Pim”, Pimnipa Panthong, một nữ vận động viên đu dây 26 tuổi đến từ Nakhon Sawan. Bắt đầu trận đấu ở hố 1, thực hiện một cú bogey miễn phí và 7 birdie bằng cách thu 5 birdie ở 9 hố đầu tiên từ các hố 2, 4, 5, 7 và 9 trước khi thực hiện thêm 2 birdie ở 9 hố cuối cùng ở hố 10 và 15. ghi 7 điểm dưới par 64, dẫn đầu với “Pro Fa” Chanakamanee Charoenpattanasathit Ngôi sao swing 19 tuổi trượt một cú double bogey ở hố thứ 7 par-4, đánh vào rừng, sửa lỗi, vào trong và 2- putt. Ngoài ra, anh ấy không hề bỏ lỡ màu xanh lá cây nào cả. và thực hiện được 9 cú birdie, trong đó có 6 cú birdie ở 9 hố cuối.

Newport Laparotkit, một tay golf 26 tuổi đến từ Songkhla, đã có một khởi đầu thuận lợi khi thực hiện 7 cú birdie, đánh trượt quả boge duy nhất của mình ở hố 17 par-3, kết thúc với điểm 6 dưới par 65, đồng hạng 3 với Natdanai trong vai Nil, một tay golf trẻ 26 tuổi, cũng đến từ Khon Kaen, đã thực hiện 7 cú birdie ở vòng này và chỉ trượt một cú bogey ở lỗ thứ 17.

Nhóm 5 dưới par 66 có 6 golf thủ có cùng số điểm gồm Natchaphon Srinun, Phon Khemarat, Donphatchai Niyomchon, Wanchai Luangnitikul, Chermarn Santiwiwatphong và Chancharoen Baramithan. Set: Suthinon Panyo, Panuwit Onjurak, Kwanchai Thannil, Kwanchai Thannil, Chaiphon Uytrakul, Punnawit Hirayama, Kornwit Trong đó có hai tay golf nghiệp dư là Namo Luangnitikul và Suritpreeya Pruksanuban, có cùng số điểm 4 dưới par 67, cùng xếp hạng 1-11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *