Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Pink Pitchamon” bị cứng tay Thông báo rút lui cầu lông trẻ em Asia-Korea Open

“Hồng” Pitchamon Opasnipat, tay vợt cầu lông 16 tuổi, đã phải rút lui khỏi 2 giải cầu lông lớn hồi tháng 7 vừa qua một cách đáng tiếc. Sau khi đề cập đến tình trạng tay bị căng và thở nhanh khi tập thể dục. Sau khi được kiểm tra chặt chẽ tại bệnh viện, cả điện tâm đồ và X-quang phổi đều bình thường. Nhưng bác sĩ khuyên nên nghỉ ít nhất 2 tuần để yêu cầu kiểm tra chi tiết lại.

bởi Sasiratch Opasnipat, mẹ của “Nong Pink” Picchamon Opasnipat, một nữ vận động viên cầu lông trẻ 16 tuổi, đã đăng một thông điệp trên trang Facebook cá nhân của mình. với ý nghĩa đó “Tôi muốn thông báo tin tức về tình trạng của Nong Pink sau khi ngất xỉu. và bị tê cứng tay Thở quá nhanh trên sân Cách đây 2 ngày, em có triệu chứng này khi đi thi đấu Giải vô địch trẻ thế giới 2022 tại Tây Ban Nha. năm ngoái”

– Xuất sắc trình diễn “Cà rốt-Ponpiccha”, hạng 19 bậc – “Nong Pink” vươn lên hạng 47 thế giới

– Chiến đấu như nhau! “Pink” Pitchamon đánh bại Kao Zhang Biwen, giành quyền vào play-off cầu lông Đài Loan

– Phong độ dữ dội của “Pink-Cà rốt”, tăng vọt ở playoff cầu lông Đài Loan

“Bây giờ anh đã đi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng rồi. Cả điện tâm đồ và X-quang phổi đều bình thường. Nhưng bác sĩ khuyên chàng trai trẻ nên nghỉ ngơi 2 tuần để tìm ra nguyên nhân và kiểm tra nhịp tim kỹ hơn. Do đó, Chương trình Thanh niên Châu Á ở Indonesia và Super 500 ở Hàn Quốc phải rút lui. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Nong Pink”.

Từ tuyên bố trên, “Pink” Pitchamon đã phải rút lui khỏi thi đấu cầu lông tại Giải vô địch trẻ châu Á 2023, ở cả nội dung đồng đội và cá nhân, diễn ra từ ngày 7-16/7/2023 tại York. Jakarta, Indonesia và Korea Open, là sự kiện thuộc World Tour Super 500 vào ngày 18-23 tháng 7 năm 2023 tại Yeosu, Hàn Quốc. đi theo mặc định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *