Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Pink Pitchamon” vươn lên vị trí thứ 42 thế giới sau khi vô địch giải Malaysia World Tour.

Thứ hạng thế giới của “hồng” Pitchamon Opasnipat tăng thêm 10 bậc từ hạng 52 lên hạng 42 thế giới sau khi giành được danh hiệu World Tour đầu tiên trong đời. Sự kiện Super 100 tại Malaysia cuối tuần trước. đó cũng được xem là chức vụ cao nhất trên thế giới của người đó. Việc lọt vào top 48 thế giới cũng mang đến cho “Nong Pink” cơ hội thi đấu ở những giải đấu cao hơn như cấp độ World Tour Super 300.

“Nong Pink” Pitchamon Opasanipat, Nhà vô địch cầu lông trẻ thế giới năm 2023 ở nội dung đơn nữ. người vừa tạo ra một kiệt tác Bằng cách giành được danh hiệu World Tour đầu tiên khi thi đấu chuyên nghiệp. Giành chức vô địch cầu lông Bergamot KL Masters Malaysia 2023 (Super 100) tại Kuala Lumpur. Malaysia sau khi đánh bại Kim Ju-eun của Hàn Quốc với tỷ số 2-0 ở trận chung kết. Tuần trước Up lại bảng xếp hạng thế giới Bằng cách chuyển từ vị trí 52 lên 42 thế giới trong công bố bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới. Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 11,

Với thành tích xuất sắc khi giành chức vô địch World Tour Championship xếp hạng 100 tại Malaysia, “Nong Pink” đã vươn lên vị trí thứ 42 thế giới ở nội dung đơn nữ. Đây cũng được coi là bảng xếp hạng cá nhân tốt nhất thế giới. Với tổng số điểm tích lũy là 30.110 điểm, việc lọt vào top 48 thế giới giúp “Nong Pink” có quyền đăng ký tham gia các giải đấu World Tour cao hơn ở cấp độ Super 300 hoặc Super 500. cấp ở một số nước. Danh sách quá

Về thứ hạng thế giới của các tay vợt cầu lông Thái Lan khác được quan tâm như sau: đơn nữ “May” Ratchanok Inthanon, vị trí thứ 10 (ban đầu là thứ 9), “Mew” Pornpawee Chochuwong, vị trí thứ 13 (Kong at), “Mae” Suphanida Ketthong, ở vị trí thứ 14 (cố định), “Krim” Busanan Ungbamrungphan, ở vị trí thứ 17 (cố định), ở nội dung đơn nam, “View” Kulwut Vitidsarn, ở vị trí thứ 6 (cố định) và “Kan” Kantapon Wangcharoen, xếp thứ 32 (ổn định)

Đôi nam “M” Supak Chomkoh và “Sky” Kittinupong Keturen ở vị trí thứ 31 (ổn định), đôi nữ “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai trong bảng xếp hạng. 9 (đã sửa), “Anna” Nanthakarn Iamsaard và “Muna” Benyapa Iamsaard , vị trí thứ 11 (ban đầu là 10), dành cho nội dung đôi nam nữ “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Por Por” Traipsiree Taerattanachai chiếm vị trí thứ 5 (không đổi), và của Suphak Chomkoh ” M” và “Fame” của Suphisara Puresampran xếp thứ 16 (không đổi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *