Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Plai Phayak có pha đi bóng cần mẫn vượt qua Haei ở cuối trận của cặp Ek Suek Jao Muay Thai.

Thirapol Bamrungsit tung cú sút phải, sút, có lợi thế hỏng ăn, tỷ số trôi 6-1. Nhưng 2 vòng còn lại gặp Plai Phak. Sor Sommai sử dụng kỹ năng của mình để đối phó với những cú đá trái bằng đầu gối, những cú thọc, tập trung, có thể đi lại khó khăn, cắt một cách thú vị để phản công. Ek Suek Jao Muay Thai tại Sân vận động Boxing Omnoi Vào thứ bảy, ngày 15 tháng 4 vừa qua.

Cặp Suek Jao Muay Thai Ek Teeraphol Bamrungsit (đỏ) gặp Plaipayak Sor Sommai (xanh) (đấm 120 pound), tỷ số khai cuộc Teerapol Muay từ Korat, nhưng tập ở Lampang với tỉ số 2-1. Plaipayak Muay Nakhon Si Thammarat Giám đốc Thanachai Niat là người bị cấm, hiệp hai, Thiraphol thẳng 5-3, hổ cao, dài, tay phải, đá trái. Thiraphol đánh phải, đá vào chân, gặp chân trái, trả về, bị đối phương đá vào chân. Plai Phak Koh Nai thử vật bằng đầu gối nhưng không giỏi, anh phải dùng cùi chỏ và tay trái bước đi thật nhanh. Teerapol chờ để đấm phải, đá phải với khoảng cách ngắn hơn, cần một chân sút có kinh nghiệm để phá tốc độ.

– Này, một từ chiến đấu khác! Petchrung sắp xếp vũ khí để nhấn mạnh Chai Niroj tại Trận đấu Muay Mun Mun vào thứ Sáu.

– Chờ xem “Rukiya Anpo” không sợ Buakaw, tự tin kết liễu trận đấu

– Công lý đảm bảo! Trọng tài boxing SEA Games trực tiếp từ AIBA

Nâng ba con hổ trong động tác đẩy đầu gối ngay từ khi bắt đầu nâng. Teerapol chuyển sang chiến đấu từ bên ngoài, nắm đấm, ống chân và bẻ góc trước Plai Tiger. Rơi và lăn. Plai Tiger đi bằng một cú thọc gối, gặp một khối, đánh cùi chỏ, gãy. Giá Teerapol chạy 6-1. Nhưng Plai Phak không muốn đi bộ, chen chúc, đi bộ, khuỵu gối, mở được ván cờ, anh reo hò. Thiraphol phải dùng đến chuyên môn của mình để trợ giúp, nâng tỷ số lên 4-1 cho Sam Thiraphol.

Lên bốn, Plai Tiger có thể thọc gối nhiều lần. Teerapol khóa chặt, xoay chuyển ô vuông nhưng không thể cản phá, Plai Tiger đẩy nhanh thế trận, luôn có cơ hội. Thiraphon Sheprossed, thấy đồng nát, diễn dở, giá loạn. Cuối cùng, trò chơi xoay chuyển khi Tiger có thể thực hiện cả hai hiệp. Cuối cùng nuôi tứ hổ, đổi thành 4-1

Hiệp cuối chuyển sang hiệp sau là đúng, nhưng Hổ không lùi được, đành đi đá trái, thọc gậy vào đầu gối, khóa đầu gối. Thiraphol đã cố gắng vừa đi vừa đánh và tìm thấy một chiếc chìa khóa, tìm thấy một cú đâm như thế này, những cú đấm và cú đấm bằng cùi chỏ đã khó rồi. Plai Tiger đột lỗ, khóa chắc chắn hơn nhiều, nhưng không thể bị đột, gãy, rơi, ồn. Sau khi kết thúc hiệp đấu, không có vấn đề gì, trọng tài cộng điểm và giơ tay cho Plai Phayak giành điểm một cách vui vẻ ở cuối hiệp đấu.

Kết quả của các trận đấu khác như sau: Wukong Pak Yok 24 điểm thắng Petchsuwan Boomdexian, hạ nhà vô địch hạng 130 pound, Omnoi Boxing Stadium, tỷ số 49-48, cả ba phiếu, Phetpayak Lansikhoraphum Thắng Saenkla Por bằng điểm. Pattana, Robocop Rhino Gold Gym Robert Sor Mongkhonkanchang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *