Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Pongsaphak” tham gia giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương để giành tấm vé vào sân golf chính vào ngày 26-29/10 này tại Australia.

“FIFA” Pongsaphak Laopakdee, tay golf nghiệp dư người Thái Lan Là một trong 120 tay golf đến từ 40 quốc gia hàng đầu tham gia giải golf nghiệp dư. “Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương 2023” diễn ra vào ngày 26-29/10 tại Royal Melbourne Golf Club, Melbourne. Australia Giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp tới bảy châu lục trên thế giới, với sự góp mặt của các tay golf hàng đầu như Yuta Sugiura, Wenyi Ling, Kazuma Gobori và Bo Jin.

Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn Golf Châu Á – Thái Bình Dương (APGC), The Masters Tourathon và The R&A. Người chiến thắng giải đấu này sẽ được quyền tranh tài ở “The Masters 2024” vào tháng 10. Câu lạc bộ Golf Quốc gia SATA, giải “The Open” lần thứ 152 và “Giải vô địch nghiệp dư” lần thứ 129 (cả 3 nội dung chỉ dành cho các gôn thủ nghiệp dư). Ngoài ra, các golf thủ về nhì cũng sẽ nhận được Quyền tham dự vòng loại cuối cùng để tranh vé vào thi đấu. ở giải “The Open” lần thứ 152.

Các golf thủ nghiệp dư hàng đầu khu vực đã nhận lời tham gia giải đấu. “Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương 2023” còn có “FIFA” Pongsaphak Laopakdee, tay golf nghiệp dư điêu luyện đến từ Thái Lan, Yuta Sugiura, số 16 thế giới đến từ Nhật Bản, Wenyi Ling, số 19 thế giới đến từ Trung Quốc và Kazuma Gobori, số 33 thế giới đến từ New Zealand, và Yunhe “Samson” Zheng, số 41 thế giới đến từ Trung Quốc, trong khi tay golf người Trung Quốc Bo Jin, số 136 thế giới, là á quân năm ngoái và là con trai của Cheng Jin, cựu vô địch năm 2015, cũng sẽ tranh danh hiệu . Năm ngoái Bo Jin có tổng điểm dưới 12 và thua nhà vô địch Australia Harrison Crow. Chỉ một lần bắn

– Sân Swing Sports Mall Sân 3 có 9 golf thủ vào vòng chung kết tại Việt Nam.

– Trận đấu golf bùng nổ tại giải nghiệp dư Singha Thái Lan, tranh cúp Hoàng gia King Rama VII.

– Thongchai đứng thứ 5, Golf SAS nhận 2,66 triệu.

Ngoài ra, đây là cuộc thi lần thứ 14 và là lần thứ 2 “Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương” được tổ chức tại Australia. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2014, là lần thứ 6 giải đấu này được bổ sung thêm chương trình phát sóng trực tiếp tới 7 châu lục trên thế giới để người hâm mộ golf theo dõi và cổ vũ cho các tay golf yêu thích của mình. Với 4 ngày phát sóng trực tiếp, 3 tiếng mỗi ngày, người hâm mộ golf có thể theo dõi giải đấu trên Fox Sports Australia (Úc), iQIYI (Trung Quốc), SBS Sports (Hàn Quốc), Tokyo Broadcasting System (Nhật Bản), SPOTV (Pan-Pacific). ). ), Sky Sports (Anh), ESPN (Mỹ và Mỹ Latinh), SuperSport (Nam Phi), TSN (Canada) và Warner Bros. Khám phá (Châu Âu).

Thi đấu ở hai vòng đầu tiên (Thứ Năm, 26/10 và Thứ Sáu, 27/10) Phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 16h00 (giờ địa phương), vòng 3 vào Thứ Bảy, ngày 28/10 lúc 1h00 – 16h00 và chung kết vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 lúc 2 giờ chiều – 5 giờ chiều Ngoài ra, sẽ có chương trình truyền hình trực tiếp trên www.AACgolf.com cùng với những điểm nổi bật của từng vòng thi. Sau vòng chung kết sẽ có 30 – Phút tóm tắt diễn biến cuộc thi từ đội bình luận tiếng Anh. Họ bao gồm Rich Lehner, Frank Nobio, Paul Gow, Colt Nost và Amanda Rainer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *