Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Pote” mở cửa loại bỏ số 1 thế giới trước khi lập cú đúp với tư cách là nhà vô địch cầu lông khuyết tật Nhật Bản.

“Pote” Natthaphong Meechai thể hiện phong độ tuyệt vời, giành 2 huy chương vàng nội dung thi đấu cầu lông dành cho người khuyết tật chương trình “Badminton Para Jepun”. International 2023″ tại Tokyo, Thái Lan, Nhật Bản Ở trận chung kết đơn nam, hạng SH6 đã hạ gục tay vợt số 1 thế giới Hong Kong với tỷ số 2-1 sau khi thua cả 3 lần gặp nhau. Trước khi đến giành thêm một huy chương vàng ở nội dung đôi nam nữ Hạng SH6 sau khi kết hợp với Chai Saeyang đã đánh bại cặp đôi Trung Quốc với tỷ số 2-1 trong ván đấu.

Giải cầu lông dành cho người khuyết tật “Giải cầu lông dành cho người khuyết tật Nhật Bản” quốc tế 2023″ tại Tokyo Nhật Bản vào ngày 12/11, các vận động viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã vào chơi vòng chung kết ở 2 nội dung thi đấu.

Ở nội dung đơn nam hạng SH6, “Pote” Natthapong Meechai, ngôi sao mới 16 tuổi, đứng thứ 15 thế giới đến từ Ayutthaya, vào trận chung kết, tranh tài với tay vợt số 1 thế giới Hong Kong, Chu Mai Kai, người từng gặp nhau 3 lần ở nội dung đánh đơn, “Pote” chưa bao giờ có thể giành chiến thắng. Ở trận đấu này, có vẻ như “Pote” thua ván đầu 17-21 đã lật ngược tình thế để thắng 2 ván tiếp theo 21-6, 21-19, dẫn đến chiến thắng 2-1 ở ván 17 – 21, 21-6, 21-19 giành huy chương vàng.

Ngoài ra, ở trận chung kết đôi nam nữ hạng SH6, “Pota” Natthapong Meechai cũng phối hợp với Chai Saeyang đánh bại cặp đôi giành huy chương đồng người Trung Quốc là Lin Nai Lee và Li Fengmei. Tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á, với chiến thắng 2-1, 21-18, 21-11 và 22-20, đội Bae Doo khuyết tật Thái Lan đã giành thêm một chức vô địch và huy chương vàng thứ hai.

Ở trận bán kết đôi nữ hạng WH1-WH2, “Kaen” Amnuay Wechawithan và “Pu” Suchirat Pukkham đã thua cặp đôi đến từ Trung Quốc, Fan Chaoyei và Lee Hongyen, 0-2, 23-25, 16-21 đôi nữ Thái Lan nhận được huy chương đồng an ủi. Ngoài ra, Thái Lan còn nhận thêm một huy chương đồng nội dung đơn nữ Sujirat Pukkham, tổng cộng đội tuyển cầu lông khuyết tật Thái Lan đã giành được tổng cộng 2 huy chương vàng và 2 huy chương đồng từ giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *