Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Pro Arm-Kiradej” trở lại Asia Swing Tour tại Malaysia.

“Pro Arm” Kiradej Aphibarnrat chuẩn bị trở lại tranh tài ở Asian Tour một lần nữa với trận mở màn mùa giải 2024 với IRS Prima Terbuka Malaysia giữa tỷ số 15-18. Tháng 2 này Thi đấu để giành số tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la Mỹ (35 triệu baht) tại The Mines Resort and Golf Club, par 71, cự ly 6.756 yard, Malaysia, sau 11 năm đã giành chức vô địch này khi đánh bại Eduardo Molina. Rei, ngôi sao Ryder Cup người Ý, chỉ cách đó một lượt bắn.

Chiến thắng đã đưa “Pro Arm” Kiradej Aphibarnrat lọt vào top 100 trên bảng xếp hạng thế giới và được coi là một trận đấu. Một tia sáng cho các tay golf Thái Lan ra nước ngoài thi đấu. Trong đó có việc tham gia PGA Tour năm 2018 trước đây xếp thứ 475 thế giới và đây là khởi đầu cho hành trình thi đấu năm nay.

Ngoài Pro Arm còn có những tay golf giỏi, đặc biệt là những tay golf nổi bật ở Asian Tour Order of Merit như Miguel Tabuena (Philippines), Gaganjit Bhullar (Ấn Độ), Ben Campbell (New Zealand), Travis Smith (Úc), Pachara Kongwatmai, Phum Saksaensin, David Puik (Tây Ban Nha) và Taiki Ko (Hồng Kông). Ngoài Trevor Simsby, cựu vô địch Mỹ năm 2020, còn có Takumi Kanaya, tuyển thủ ngôi sao đang lên đến từ Nhật Bản. Và còn có những ngôi sao đang lên như Ko Woo-Yong, một tân binh đến từ Hàn Quốc và “TK” Ratchanon Chanthanuwat. Tay vợt nghiệp dư Thái Lan Trong khi thăng hạng địa phương Shahriffuddin Griffin và Erwin Chang, cũng như Ben Leon, cựu binh được yêu thích của đội chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *