Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Pro China-Atthaya” ra mắt với âm 3, mở màn cho cơn sốt ở Arkansas.

“China Pro” Atthaya Thitikul ra mắt với điểm 3 dưới par 69, đồng hạng 26 với Justin Suwannapura, Pajaree Anantnarukarn và Pornanong Phetlum trong vòng đầu tiên của Battle of Walmart. Giải đấu NW Arkansas vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9.

Giải đấu golf, LPGA Tour, một chương trình của Giải vô địch Wal-Mart NW Arkansas, cạnh tranh để giành quỹ giải thưởng trị giá 2,3 triệu đô la (khoảng 84,77 triệu baht) tại Pinnacle Country Club ở Rogers. Arkansas Hoa Kỳ, 29 tháng 9 – 1 tháng 10

“China Pro” Atthaya Thitikul, cựu vô địch, bắt đầu bảo vệ danh hiệu của riêng mình với điểm 3 dưới par 69 từ 4 birdie ở các hố 3,7,9,18, để thủng lưới bogey ở hố 8 par-4, đồng hạng 26. Cùng với ba tuyển thủ chuyên nghiệp khác của Thái Lan, Justin Suwannapura, Pajaree Anantnarukarn và Pornanong Phetlam, Hae Ran Ryu của Hàn Quốc đã dẫn đầu bảng với điểm 7 dưới par 64, dẫn trước 2 người ở vị trí thứ hai.

– ‘Jakkanath’ dẫn đầu với 1 cú đánh vào vòng cuối cùng của đêm chung kết mùa giải PGA Tour Thái Lan.

– “Piano- Apitchaya” dẫn đầu nội dung solo, đội tuyển nữ Thái Lan đứng thứ 2 nội dung đu dây tại Asian Games.

– “Teerawut-Alisa” dẫn đầu phần mở. Xích đu thanh niên quốc tế nam và nữ

Trong khi kết quả của 4 golf nữ Thái Lan khác là Jaravee Bunchan và Pawarisa Yokthuan, 2 under par 69, cùng xếp thứ 54, Chanettee Wannasaen 1 under par 70, xếp thứ 75, và Wichanee Meechai 2 trên par 73, cùng xếp thứ 9-124.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *