Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Pro Hut” Suwichaya giành quyền thi đấu ở giải golf Honda LPGA Thái Lan 2024 vào cuối tháng 2.

“Hut” Suwichaya Winitchayatham đã giành chức vô địch golf Vòng loại Quốc gia Honda LPGA Thái Lan 2024 và giành quyền tranh tài với các tay golf nữ đẳng cấp thế giới tại Honda LPGA Thái Lan 2024.

Vòng loại quốc gia Honda LPGA Thái Lan 2024 tại Siam Country Club, Rolling Hills Pattaya, tỉnh Chonburi, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 1 năm 2024, là chương trình chỉ có một tay golf nữ. đã giành quyền thi đấu cùng các tay golf đẳng cấp thế giới Honda LPGA Thái Lan 2024, tranh tài với tổng giải thưởng 1,7 triệu USD từ ngày 22-25 tháng 2 năm 2024 tại Siam Country Club, Old Course, Pattaya, .Chonburi

Kết quả cho thấy “Hut” Suwichaya Wintchaitham, tay golf nghiệp dư 17 tuổi đến từ tỉnh Khon Kaen, đồng dẫn đầu sau vòng đầu tiên. Lối chơi bùng nổ rất xuất sắc. Đánh thêm 3 gậy dưới par ở vòng 2, giành chức vô địch với tổng điểm 9 dưới par, đoạt chức vô địch và giành quyền tham dự giải Honda LPGA Thái Lan 2024, đánh bại người xếp thứ 2 là Alisa “Papin”. Chỉ một phát bắn

Bởi “Hut” Suwichaya Winitchayatham, một vận động viên trong chương trình đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hiệp hội Golf Thái Lan Đề cập đến thành công này, “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi có thể thành công. Vì có quá nhiều tay golf giỏi nên tôi cũng cảm thấy áp lực. Nhưng cố gắng đừng suy nghĩ quá nhiều. và có thể kiểm soát bản thân tốt. Yếu tố quan trọng là việc luyện tập liên tục dưới sự giám sát của bố tôi, cũng là caddie của tôi”.

Về kế hoạch chuẩn bị trước giải “Honda LPGA Thái Lan 2024”, “Hut” Suwichaya Winitchayatham cho biết sẽ cố gắng ra sân ở vòng tiếp theo. Khóa học cũ của Câu lạc bộ Siam Country nhằm mục đích giúp bạn làm quen với khóa học nhiều hơn. Cố gắng hết sức để cạnh tranh với các tay golf đẳng cấp thế giới. mà nếu có thể thì tôi muốn tham gia cùng nhóm với Lydia Ko nhất vì cô ấy là thần tượng của tôi trong môn chơi gôn. Và tôi muốn nhờ sự động viên từ người hâm mộ golf trên cả nước để theo dõi và cổ vũ.

Bà Manawara Phetpalakorn, Tổng Giám đốc Tiếp thị, Honda Automobile (Thái Lan), cho biết bà xin chúc mừng “Hut” Suwichaya Winitchayatham đã vô địch Vòng loại Quốc gia Honda LPGA Thái Lan 2024, một cuộc thi. Lần này có rất nhiều tay golf Thái Lan có tay nghề cao. Và sự cạnh tranh rất khốc liệt và rất gần. Honda rất vui và tự hào được góp phần hỗ trợ các tay golf Thái Lan đạt đến đẳng cấp thế giới. Và mong người hâm mộ golf theo dõi, theo dõi giải đấu Honda LPGA Thái Lan 2024 diễn ra từ ngày 22-25/02/2024 tại Siam Country Club, Old Course Pattaya, tỉnh Chonburi, đồng thời gửi lời động viên đến các golf thủ. Thái cũng vậy

Vòng loại quốc gia Honda LPGA Thái Lan 2024 là một phần của sự kiện Road to Honda LPGA Thái Lan, được tổ chức năm thứ 6 liên tiếp. Giải đấu dành cho các tay golf nữ Thái Lan ở cấp độ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Tham gia thi đấu từ ngày 10 -11/01/2024 tại Siam Country Club, Rolling Hills Pattaya, tỉnh Chonburi. Lần này có tới 83 golf thủ tham gia thi đấu.

Hoạt động Đường đến Honda LPGA Thái Lan có mục tiêu thúc đẩy và phát triển ngành golf tại Thái Lan. Trong đó có việc mang đến cho các golf thủ Thái Lan cơ hội trải nghiệm thi đấu quốc tế cùng các golf thủ nữ đẳng cấp thế giới. Trong quá khứ, các tay vợt nữ từng giành chức vô địch này bao gồm Gift – Benyapa Nipatsophon (vô địch 2019), Rina Tattamatsu (vô địch 2020), Phrao – Chanettee Wannasaen (vô địch 2021 và 2022), Sim – Natthakrita Wongthaweelap (vô địch 2023) và nhiều nhất gần đây . “Túp lều” Suwichaya Winitchayatham (Nhà vô địch 2024)

Còn với giải “Honda LPGA Thái Lan 2024”, đây sẽ là giải golf nữ gay cấn và hấp dẫn nhất Thái Lan, dẫn đầu bởi Lilia Wu, nữ golf thủ 26 tuổi người Mỹ, số 1 thế giới và là chủ nhân của “Hon”. danh hiệu vô địch. Da LPGA Thái Lan 2023” xác nhận trở lại bảo vệ chức vô địch Trong khi đó, các tay golf nữ đẳng cấp thế giới của Thái Lan sẵn sàng tranh tài để giành cúp vô địch trong sự ngưỡng mộ của người hâm mộ golf Thái Lan, dẫn đầu bởi Jean-Atthaya Thitikul, Patty-Paphangkorn Thawatthanakit. , Meow-Pajaree Anantnarukarn, Prow-Chanettee Wannasaen, Mo -Moriya Jutanugarn và May-Ariya Jutanukarn, nhà vô địch Honda LPGA Thái Lan 2021, v.v.

Cuộc thi Honda LPGA Thái Lan 2024 hiện đã mở bán trên trang web. www.hondalpgathailand.com Bạn có thể theo dõi tin tức trên trang web sự kiện. Bao gồm thông qua phương tiện truyền thông xã hội Facebook www.facebook.com/lpgaThailand và Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *