Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Pro Jazz” sau ba lượt bắn, về nhất vòng ba Swing International

“Jazz Pro” Atiwit Jenwattananon mắc 4 bogey trong chín vòng cuối cùng, chỉ về nhì với 1 điểm dưới par 71 với tổng điểm 14 dưới par 202, sau Takumi Kanaya, ngôi sao đang lên của Nhật Bản. Ghi tổng cộng 17 điểm dưới par 199 bằng 3 cú đánh.

Giải golf Vietnam International Series, với tổng giải thưởng trị giá 2 triệu đô la Mỹ hay khoảng 68 triệu baht, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 4 tại sân KN Golf Links, 7.158 yard, par 72 ở Cam Ranh. Việt Nam kết thúc vòng 3 vào ngày 15/4. Người chiến thắng trong sự kiện này nhận được 360.000 USD (12,2 triệu baht).

Atiwit Jenwattananont, nhà vô địch Giải đấu Quốc tế Ma-rốc năm ngoái, bắt đầu với tư cách là người dẫn đầu. tiết lộ sau trận đấu “Hôm nay bắt đầu tốt. Nhưng vấp ngã ở 9 hố sau và không tìm được nhịp để quay lại trận gôn nào như thế này Hôm nay bắt đầu bằng những cú gạt bóng không tốt, thực hiện 3 cú gạt bóng cho 2-3 hố, sau đó trận đấu bắt đầu đầy bất ngờ. Điều tốt là ngày kết thúc ở đây. Nếu nó tiếp tục đánh, nó sẽ tiếp tục đánh và ngày càng nặng hơn. Ngày hôm sau, từ từ trở lại chơi. Vì ngày mai vẫn còn hy vọng vì điểm số không còn xa lắm. Nếu bạn đánh tốt, bạn vẫn có cơ hội giành chức vô địch.

– Genesis đồng ý tài trợ cho Giải đu dây Hàn Quốc

– “Pro-Sim” đạt 6 điểm dưới và tham gia vòng quay của Lotte ở Hawaii.

– Việt Nam triệu tập 31 tuyển thủ vào 2 đợt khởi động trước khi bị loại khỏi SEA Games.

“Pro-Tak” Phawin Inkhapradit Tham gia và có số điểm thấp nhất trong ngày, với 8 điểm dưới par 64 trong tổng số 12 điểm dưới par 204 trong ba ngày, cùng với “Pro Chai” Pavith Tangkamonprasert, người đạt 4 điểm dưới par 68, cả hai tiến lên vị trí thứ 5 chung cuộc, Phachara Kongwatmai theo sau ở vị trí thứ 9 với tổng điểm 11 dưới par 205 sau khi ghi thêm 2 điểm dưới par 70.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *