Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Pro Meow-Paphangkorn” thua ở vòng play-off, về nhì trước Swing Hana Financial…

Paphangkorn Thawatthanakit suýt chút nữa đã giành được chức vô địch Tập đoàn Tài chính Hana. Khi thua ở vòng play-off trước Lee Min Ji, ngôi sao nổi tiếng thế giới đến từ Australia và Lee Da-yeon, nữ tuyển thủ địa phương. Bộ ba kết thúc với tổng số điểm là 8-dưới 280 tại Câu lạc bộ Golf Bear’s Best Shauna ở Inch. Hàn Quốc ngày 24/9 Cúp vô địch đã về tay Da-Yeon sau khi đánh bại Minji ở trận play-off thứ ba.

Paphangkorn Thawatthanakit suýt chút nữa đã giành được chức vô địch Tập đoàn Tài chính Hana. Khi thua ở vòng play-off trước Lee Min Ji, ngôi sao nổi tiếng thế giới đến từ Australia và Lee Da-yeon, nữ tuyển thủ địa phương. Bộ ba kết thúc với tổng số điểm là 8-dưới 280 tại Câu lạc bộ Golf Bear’s Best Shauna ở Inch. Hàn Quốc ngày 24/9 Cúp vô địch thuộc về Da-Yeon sau khi đánh bại Minji ở trận play-off thứ ba.

KLPGA tham gia Women’s Asia Tour (LAT) Series để đăng cai giải golf Hana Financial Group Championship với tổng số tiền thưởng là 1,5 tỷ won tương đương khoảng 40 triệu baht. Thi đấu tại Câu lạc bộ Golf Bear’s Best Cheonna ở ​​Incheon. Hàn Quốc Từ ngày 21 đến 24/9, có 3 golf thủ nữ Thái Lan tranh tài tại giải: Paphangkorn Thawatthanakit, Jaravee Bunchan và Alla Galitsky.

– “Kosit” kết thúc với điểm âm 6, tốt nhất ở vòng loại thứ Hai, PGA Khon Kaen Thai.

– Ngày 29 tháng 9, tại nơi này! “TrueVisions” và “TrueVisions Now” được phát sóng trực tiếp tại Ryder Cup of Golf lần thứ 44.

– Người hùng “Cikanda” dẫn dắt tuyển nữ châu Âu giữ lại cúp golf Solheim Cup

Vào cuối cuộc thi, có vẻ như “Pro Meow” Paphangkorn Thawatthanakit, Nhà vô địch ANA Inspiration Major 2021, đã trở lại phong độ, bắn 4 điểm dưới par 68 từ việc thực hiện 7 birdie, trượt 3 bogey và kết thúc với một điểm số. Tổng điểm là 280 dưới 8, ngang bằng với Lee Min Ji, tay golf nữ chuyên nghiệp số 7 thế giới đến từ Australia và Lee Da-yeon, tay golf hàng đầu của Hàn Quốc. Phải đi đến vòng loại trực tiếp để tìm ra chỉ một người chiến thắng.

Trận playoff đầu tiên ở lỗ thứ 18 par-4, Paphangkorn trượt và mắc lỗi bogey, trong khi Minjee và Da-yeon cứu par, khiến cặp đôi tái đấu ở cùng một lỗ và hòa vì bogey trước khi Da-Yon thực hiện cú putt birdie dài 20 foot để giành chiến thắng trong trận playoff thứ ba của mình. Giành chức vô địch KLPGA lần thứ 8 và nhận số tiền thưởng 270 triệu won tương đương khoảng 7,2 triệu baht.

Trong khi “Pro Wan” Jarawee Bunchan, tân binh 24 tuổi của LPGA Tour, ghi thêm 2 điểm trên par 74, tổng cộng 290 trên 2 điểm trong 4 ngày, kết thúc ở vị trí thứ 29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *