Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Pro Mind Trichat” mỉm cười sau khi nhận chức vô địch đầu tiên tại Giải vô địch Golf nữ Châu Âu ở Hà Lan.

Pro Mind Trichat Jeenklap, golf nữ đến từ Bangkok Super vui mừng trở thành golf nữ Thái Lan thứ 7 sau khi nhận danh hiệu Women’s European Tour đầu tiên sau khi khép lại trận đấu với điểm số 12 dưới par 204 từ giải “Big Green Act Open” tại Hà Lan . Vào tối Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023, khi thực hiện cú đánh cuối cùng, tay tôi run rẩy. Sẵn sàng tiết lộ bạn trai đóng vai trò quan trọng trong thành công của cô.

Trichat Jean đã trở lại Tân binh 28 tuổi của Women’s European Tour đã giành chiến thắng trong sự kiện này sau khi ghi thành tích 67 dưới 5, 204 dưới 12 trong ba ngày, đánh bại Nicole Brosch Estrup và Lydia Hall của Đan Mạch. L của Wales, người có tổng điểm chẵn là 11 dưới par 205 chỉ bằng một cú đánh. Nhận cúp vô địch và số tiền thưởng 45.000 euro (1.681.650 baht)

Cô gái swing người Thái Lan tiết lộ cô “vui mừng khi giành được chức vô địch. Và tôi không nghĩ rằng chức vô địch đầu tiên của mình lại đến sớm đến vậy. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã làm được rất nhiều điều, trong đó có việc thực hiện rất nhiều cú birdie, đặc biệt là sau đó.” Lydia (Hall) bắt đầu với một con đại bàng. Nó khiến chúng tôi phải tập trung hơn vào trò chơi của mình. Ngoài ra, mọi người trong nhóm đều làm rất tốt. Có rất nhiều cú birdie do Mind, Lydia và Chloe thực hiện.”

– “Phumkit-Khemintra” sẵn sàng đấu với Swing Chang-Jenz ngày 16-17/9.

– “Pro Wave-Warun” vượt qua để giành chức vô địch golf Singha Bangkok Open.

– “Thongchai” đồng hạng 32 với YE Yang – Sutherland, dẫn đầu giải golf PGA Champions.

Người mới bắt đầu trẻ tuổi lại tiết lộ “Ở lỗ cuối cùng, tay tôi run rẩy. Nhưng may mắn thay quả bóng lại là một cú putt của đội hình. Chỉ cần tự tin vào cú đánh của mình. Ngoài ra, caddy (bạn trai) cũng rất hữu ích như thường lệ. Cô ấy có ý nghĩa rất lớn đối với Minda và xin cảm ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn cùng nhau. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng đánh gôn của mình bằng cả gậy và gậy sắt vì vài tuần qua không được tốt như trước”.

Giải đấu này khiến Trichat Jean đã trở lại Cô là người phụ nữ Thái Lan thứ bảy giành được danh hiệu ở Giải châu Âu dành cho nữ sau Pornanong Phetlum, Ariya Jutanukarn, Jasmine Suwannapura, Supamas Saengchan, Pajaree Anantnarukarn và Atthaya Thitikul, nhà vô địch nữ Thái Lan, nói: “Tất cả các bạn đều là nguồn cảm hứng cho Minda. và có rất nhiều người chơi golf, người phụ nữ Thái Lan đã giành chiến thắng trong năm nay. (Từ nhiều lượt ghé thăm) Hôm nay đến lượt tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình đã có thể thành công. Tôi nhớ gia đình và con chó của mình. Tôi nóng lòng muốn quay lại đến Thái Lan.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *