Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Pro Nuk” dẫn dắt đội hâm nóng quán cà phê, nhà vô địch Pro Am Sanam Gassan.

“Pro Nuk” Butsabakorn Sukpan, một swing trẻ đến từ Chiang Rai, đã dẫn dắt đội cafe khởi động giành chức vô địch, trong khi “Promind” Thanita Muangkhamsakul của đội LMV giành ngôi á quân. Sutthikiat Jongphirattanakul đã giành vị trí thứ 3 trong vòng chuyên nghiệp của giải đấu gôn hỗn hợp nam và nữ trong Giải đấu hỗn hợp Thái Lan tại Gassan Khuntan Golf & Resort vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Trust Golf đã tổ chức sự kiện này để quảng bá cho cuộc thi Cúp hỗn hợp Thái Lan, giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 3,45 triệu baht tại Gassan Khuntan Golf & Resort, Par 71, tỉnh Lamphun và là chặng thứ ba của giải đấu. Thailand Mix Được tổ chức bởi Trust Golf 2023, giải đấu gậy 72 lỗ kéo dài 4 ngày từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023. Sau khi hoàn thành 36 lỗ, các gôn thủ xếp hạng 1-60 và hòa nhau sẽ bị loại để chơi trận chung kết 2 ngày để tranh chức vô địch và trở thành trận playoff cùng với WPGA của Australasia cũng mời các tay golf nam PGA từ Australasia cũng như các tay golf trẻ từ Asian Junior Tour và Chang Genz Golf Tour.

Thi đấu vòng Pro Am thứ 4 ngày 14/6 đã tính điểm loại đồng đội, hóa ra đội cafe khởi động với tay golf chuyên nghiệp Pro Nook Busabakorn Sukphan ghi tổng 126, giành chức vô địch cùng đội A MV nhận được Pro Mind Thanita Muangkhamsakul, là một tay golf chuyên nghiệp mới nổi, đạt tổng điểm 127, giành vị trí thứ hai.

– 6 xích đu chụp hình gọi Swing Thailand Mix Cup

– Swing Thailand Mix Host, thắng 3-4, thắng 6,9 triệu baht tại Lamphun.

– Hai tay golf vô địch đồng ý tham gia Giải Golf Thái Lan Hỗn hợp tại Lamphun

trong khi đội của Sutthikiat Jongphirattanakul cùng với Proray Amarin Kraivichien giành vị trí thứ ba với tổng điểm 131 tại lễ trao giải do Trung tá Ying Pornpan Posayanand, Tổng giám đốc TCT Corporation Co., Ltd vinh danh. cùng với ông Phromporn Iamjitmetta, Chủ tịch Hội đồng quản trị Gassan Khuntan Golf & Resort đã chào đón sự xuất hiện của đoàn các gôn thủ và trao nhiều phần thưởng cho đội vô địch tại nhà câu lạc bộ, Sân gôn Gassan Khuntan, Vùng Lamphun lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *