Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Pro PK” thu 6 dưới, bắt đầu, dẫn Thái L, ném 6

“PK chuyên nghiệp” Patcharajuta Kongkrapan xoay người từ Khon Kaen Mở một ván đấu đẹp mắt bằng cách thực hiện cú đánh 6 dưới par 66, dẫn trước một mình, với Supamas Sangchan, Wansiri Sirisamphan và Chayanit Wangmaaporn, tỷ số là chẵn, 5 dưới par 67, theo gậy chơi, kết thúc vòng đầu tiên.

LPGA Thailand Tour Golf Championship, Singha-BGC Classic, tranh tài từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2023, số tiền thưởng 1,2 triệu baht tại Panorama Golf and Country Club, par 72, 6.180 yard. Tỉnh Nakhon Ratchasima

Đây là giải đấu thứ 6 của LPGA Thailand Tour 2023, thi đấu theo thể thức gậy 3 ngày, đánh 54 hố sau khi kết thúc 32 hố, phân hạng từ 1-60 để thi đấu ngày cuối cùng tìm ra nhà vô địch. Tham dự giải có tổng cộng 89 gôn thủ, trong đó có 72 gôn thủ chuyên nghiệp và 17 gôn thủ nghiệp dư được tạo điều kiện để tích lũy kinh nghiệm, cùng các gôn thủ nước ngoài đến từ Philippines, Nhật Bản, Malaysia và Hàn Quốc tham gia giải. Đây là trận đấu để tích điểm Huân chương LPGA Thái Lan 2023 và cơ hội giành Điểm Tour LPGA Thái Lan 2023 cho cả các tay golf chuyên nghiệp. và những người nghiệp dư đã phát triển kỹ năng của họ Ngoài ra còn có điểm xếp hạng thế giới tích lũy “Rolex Women’s World Golf Ranking” dành cho những người chơi gôn trong chuyến lưu diễn.

– “Peter-Pongphon-Watcharapol” đạt 1 vòng loại Singha TDT Hua Hin

– Huyền thoại quá cố, lớp 12, nhà vô địch swing cao cấp Thái Lan “Manat Saeng Sui” ở tuổi 64

– “Amarin” đã giành chức vô địch swing Thái Lan trong PGA Tour, sự kiện đầu tiên trong đời anh ấy.

Thứ Tư, ngày 3 tháng 5 năm 2023, là vòng đầu tiên của giải “Pro PK” của Patcharajuta Kongkrapan, tay golf 31 tuổi có bằng đầu tiên từ mùa giải trước. ngày càng tự tin, ghi 7 birdie, chỉ thua 1 bogey ở hố 6, par 4 sau khi phát bóng trúng cành cây, phải nằm trên green Kết thúc vòng này với điểm 6 dưới par 66, dẫn đầu đơn, với người dẫn đầu lộ diện sau trận đấu mà “Hôm nay đã làm rất tốt. Phải theo dõi những cú đánh trên green được thực hiện tốt. Đến với lĩnh vực này, hãy tập trung vào trạng thái tinh thần vì 2-3 lĩnh vực cuối cùng không thành công. Đừng tập trung vào kết quả của cuộc thi.

Ở vị trí thứ hai, kém người dẫn đầu một gậy ở điểm 5 dưới par 67, có ba người chơi gồm Supamas Saengchan, tay golf 27 tuổi người Sukhothai, Wansiri Sirisamphan, tay golf 32 tuổi đến từ Nakhon Nayok và Chayanit. Wangmaha. Porn, tay golf trẻ 26 tuổi đến từ Rayong, trong khi Phanphaka Phantubumrung, nhà vô địch của khóa gần nhất, cùng với Sithanat Singhanat và Kusuma Meechai, có cùng số điểm là 4 dưới par 68, với tổng điểm là 3 dưới par. 69 gồm Mathusorn.Rodnen, Kamonwan Luamsri, Choncheewa Wongsarat, Trichat Chinklab, Thanita Muangkhamsakul và Kotowa Hato đến từ Nhật Bản.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ tổ chức LPGA Thailand Tour 2023 với sự hỗ trợ từ Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Công ty TNHH BG Container Glass Public, Công ty TNHH Công nghiệp Thủy tinh Pathum Thani, Công ty TNHH Thương mại Boonrawd, Công ty TNHH Leonian (Thái Lan), Muang Thai Insurance Public Company Limited), Nikon Sales Company (Thái Lan) Limited, Cơ quan phát điện Thái Lan (EGAT), Asset Wise Public Company Limited), AIS PLAY, Nestle (Thai) Co., Ltd.

Người hâm mộ gôn có thể theo dõi kết quả thi đấu trên trang web của hiệp hội và xem truyền hình trực tiếp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 từ 10:00 sáng cho đến khi kết thúc lễ trao giải. Xem qua AIS Play, Facebook. :Giải LPGA Thái Lan,Youtube:Giải LPGA Thái Lan và Kênh BG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *