Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Pro Sim cũng dẫn 8 dưới với cô gái Hàn Quốc ở nửa đường Swing Lotte.

“Pro-Sim” Nattakritta Wongthaweelap, một tân binh người Thái Lan, đã tăng tốc ở chín hố cuối cùng để ghi điểm 8 dưới par 136, duy trì vị trí dẫn đầu với Sang Yu Jin của Hàn Quốc trong khi Georgia Hall. Elle, một phụ nữ trẻ và Linnia Strom từ Thụy Điển theo dõi một cảnh quay.

Giải golf LPGA Tour, Lotte Championship, số tiền thưởng 2 triệu baht (66 triệu baht) từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 4 năm 2013 tại Huakalai Country Club, par 2, cự ly 6,573 Yards ở Eva Beach, Hawaii, Hoa Kỳ Vào sáng thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 , theo giờ Thái Lan Trong chương trình này có 7 cô gái Thái Lan tham gia tranh tài.

– Swing Yangde TPC thông báo tăng tiền thưởng để kỷ niệm 7 năm thành lập.

– Thu hút 36 gôn thủ nhí Thái Lan tham dự Giải vô địch đu dây quốc tế thiếu niên thế giới 2023 tại Hoa Kỳ.

– Chickaran Kappa vượt lên dẫn đầu ở vòng 2 giải DGC Open tại Ấn Độ

Vòng này, “Pro SIM” khởi đầu không tốt ở 9 hố đầu tiên khi để thua 2 bogey ở hố 4 và 8, chỉ ghi được 1 birdie ở hố 7 trước khi tăng tốc ở 9 hố cuối cùng khi ghi 3 birdie ở hố 10, 13 và 15 kết thúc ngày hôm nay với tỷ số 2 dưới par 70 trong hai ngày, 8 dưới par 136, đã cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu. dẫn đầu với Sang Yu Jin, một nữ golf thủ đến từ Hàn Quốc, người đã thực hiện par 68 dưới 4 ở vòng này, Pro Sim tiết lộ sau trận đấu rằng Lần này, tôi gặp điều kiện gió. Không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn Thật tốt khi trở lại và ghi điểm ở 9 hố cuối cùng.”

Đối với các tay golf nữ Thái Lan khác, Pro Piano Apichaya Yubol, một swinger trẻ tuổi đến từ Saraburi, đã đánh một gậy 2 dưới par 142, kết thúc ở vị trí thứ 18, cùng với Pro Wan Jaravee Boonchan và Pro Prin Pawarisa Yok Thuan. Bằng điểm ở vị trí thứ 2, trên par 146, xếp thứ 57, trong khi Pro Waen Pornanong Phetlum, Pro Proud Chanetti Wansaen và Pro Jasmin Suwannapura không vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *