Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Q. Basketball Thái Lan thông báo sẽ không hỗ trợ tổ chức giải đấu TBL 2023.

Hiệp hội bóng rổ Thái Lan đã tuyên bố rằng Giải bóng rổ Battle of Thailand 2023 không được chứng nhận

Những động thái mới nhất trong ngành bóng rổ Thái Lan. Hiệp hội thể thao bóng rổ Thái Lan đã thông báo trên trang Facebook Hiệp hội thể thao bóng rổ Thái Lan với nội dung sẽ không hỗ trợ thi đấu. “Thailand Basketball League 2023” hay “TBL” theo đơn đặt hàng của Liên đoàn bóng rổ quốc tế hay “FIBA” theo TBL League được coi là giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của ngành bóng rổ Thái Lan và đã được tổ chức từ rất lâu. Hiệp hội Bóng rổ Chuyên nghiệp Thái Lan giữ bản quyền trong nhiều năm qua.

Thông báo của Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan cho biết “Theo việc Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) đã chỉ thị cho Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan Không hỗ trợ giải bóng rổ THAILAND BASKETBALL LEAGUE 2023 (TBL), Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan xin thông báo cho những người tham gia hoạt động này rằng Hiệp hội bóng rổ Thái Lan Không cho phép những người liên quan đến những điều sau đây tham gia vào các hoạt động đó

– Tatum lập kỷ lục 51 điểm sau 7 trận khi Celtics đè bẹp Sixers.

– Bị chủ chuyển quốc tịch đánh bại! Bắt kịp cú ngã kinh hoàng của một thanh niên Thái Lan để giành HCĐ.

– Lo ngại hàng công trẻ của ĐT Lào thiếu đảm bảo vào vòng loại trực tiếp

1. Ban chấp hành Hiệp hội bóng rổ Thái Lan, 2. Các quan chức của Hiệp hội bóng rổ Thái Lan, 3. Trọng tài đã đăng ký với Hiệp hội bóng rổ Thái Lan và Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA)

4. Giám sát thi đấu đã đăng ký với Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan và Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA), 5. Nhân viên bàn kỹ thuật đã đăng ký với Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan và Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế. (FIBA), 6. Cán bộ thống kê đăng ký thuộc Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan và Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và 7. Huấn luyện viên, quan chức đội tuyển. và các vận động viên trực thuộc tham gia thi đấu trong các chương trình do Hiệp hội bóng rổ Thái Lan tổ chức và cấp chứng chỉ trong và ngoài nước. cũng như đại diện của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Hiệp hội bóng rổ Thái Lan xin thông báo sơ bộ Nếu ai vi phạm thông báo này Sẽ bị phạt tối đa theo quy định của Hiệp hội bóng rổ Thái Lan và Liên đoàn bóng rổ quốc tế Vì vậy xin thông báo để mọi người được biết và nghiêm túc thực hiện thông báo này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *