Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Quá tệ cho phần thưởng!”Superlek” hạ gục tàn bạo “Takia” bằng cùi chỏ ở hiệp 2

Superlek Kiatmoo9 và Petchjeeja Lukjaoporongtom Thắng xa xỉ, đánh bại đối thủ trong trận MỘT ĐÊM CHIẾN vào sáng thứ Bảy.

ONE FIGHT NIGHT 12 tại Lumpini Boxing Stadium (Ramintra) diễn ra vào sáng thứ Bảy, ngày 15 tháng 7, với “Superlek Kiatmoo9” và “Petchjeeja Lukjaoporongtom” hai võ sĩ tiêu biểu của Thái Lan biểu diễn.

“Petchjee Ja Lukjaoporongtom” bắt đầu trận đấu MỘT trận đầu tiên theo luật Muay Thái, phiên bản hạng nguyên tử, chống lại “Lara Fernandez” đến từ Tây Ban Nha. Võ sĩ người Thái Lan khởi đầu bằng màn biểu diễn đẹp mắt, đuổi theo một phụ nữ bằng nắm đấm đến tận Lara, hoàn toàn lép vế, giao tranh cho đến khi trọng tài dừng trận chỉ ở hiệp đầu tiên. Đánh bại loại trực tiếp chỉ trong 26 giây.

– Jangko Boxing Knockout Tank Bảo vệ vành đai của bạn trước những kẻ thách thức tin tặc.

– Knockout Super Lek 3 Kickboxing One Belt Protector

– “Superlek” dưới sự dạy dỗ của “Wiz Khalifa”, một rapper nổi tiếng

“Nữ hoàng” nhận tiền thưởng 1.750.000 baht, sẵn sàng tuyên bố thách đấu chủ nhân đai vô địch Muay Thái thế giới Allicia Rodriguez ở trận tới

Bên cạnh “Rachan Kickboxing” Super Lek, người đến với tư cách kẻ thách đấu số 1. 1, bị võ sĩ đến từ Nga, người trước đây từng đấu với Rodtang Jitmuangnon, hạ gục Tagir Khalilov trong nội dung Muay Thái hạng Flyweight. đã được cân bằng bao gồm cả hai trận chiến cuối cùng để đánh bại Chorfa T. Sangthiannoi và Black Panther.

Mở đầu trận đấu, hóa ra Super Lek đuổi đánh cùi chỏ từ hiệp đầu tiên cho đến khi Tagir Kalilov bê bết máu ở hiệp hai, đếm 8 trước khi rượt đuổi và đè bẹp cho đến khi đối thủ bỏ chạy và trọng tài dừng ngay hiệp hai.

Đối với cuộc chiến này, nó được tính là thắng 9 trận liên tiếp. Thật không may, Super Lek đã không thể giành được tiền thưởng vì anh ấy không vượt qua được mức tạ. Nhưng vẫn nhận được giá từ cuộc chiến này 3,5 triệu baht

Về mặt này, Super Lek sẵn sàng cân sức để thách đấu Jonathan Haggerty hoặc gặp Rodtang Jitmuangnon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *