Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Quân đội Hoàng gia Thái Lan chung tay với các đồng minh tổ chức một sự kiện tuyệt vời, Ngày Muay Thái.

Họp báo về sự kiện hấp dẫn Ngày Muay Thái nổi tiếng khắp thế giới 2024 “Amazing MuayThai World Festival 2024” lúc 13h30 thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan (TV 5).

Đại tướng Nirun Srikacha, Chủ tịch Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan, đại diện Quân đội Hoàng gia Thái Lan cùng Hoa hậu Waraphan Chaichanasiri, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Văn hóa, đại diện Bộ Văn hóa, ông Khomkrit Charoenpattanasombat. Phó Thống đốc tỉnh Prachuap Khiri Khan, ông Palat Suwannamethakorn Giám đốc Văn phòng Ủy ban Thể thao Quyền anh Đại diện Tổng cục Thể thao Thái Lan, ông Nat Khrutha Sutta, Giám đốc Hoạt động của Tổng cục Du lịch Thái Lan, đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan Thái Lan, Trợ lý Giáo sư Tiến sĩ Chairit Siladet, Tổng Giám đốc Đại học Muban Chom Bueng Rajabhat, Đại tá Thanaphon Phakdeepoom. Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) MuayThai:WBCMT), ông Nopparat Puttharattanamanee, Giám đốc Sản xuất và Tiếp thị của Thai Fight Company Limited (Thai Fight) và ông Jitinat Asdamongkol, Chủ tịch Công ty TNHH ONE Championship Thái Lan (ONE), đã tham dự buổi họp báo.

Sự kiện dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 4-6 tháng 2 năm 2024 tại Công viên Rajabhakti, huyện Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Quảng bá môn thể thao du lịch Muay Thái và nâng Muay Thái lên tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm phát triển du lịch thể thao để đưa Thái Lan trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới cho môn thể thao Muay Thái. cũng như quảng bá Muay Thái như quyền lực mềm của Thái Lan… Sự kiện này được hỗ trợ bởi tiểu ban thúc đẩy ngành thể thao của chính phủ. và sự hợp tác của Quân đội Hoàng gia Thái Lan với chính phủ và khu vực tư nhân. Bản chất của công việc nhấn mạnh việc nhìn lại quá khứ về lịch sử, phong tục, truyền thống và văn hóa bao gồm

“Muay Thái tuyệt vời từ cội nguồn Xiêm của Di sản võ thuật Thái Lan đến thế giới” là buổi lễ quay trở lại lịch sử cội nguồn sự vĩ đại của Muay Thái. Tư nhân hóa đoàn xe quân sự Trình bày hồi tưởng về lịch sử Muay Thái, cha đẻ của Muay Thái, 322 năm, Muay Thái như một môn thể thao từ xưa đến nay. Muay Thái trong quân đội Từ xưa đến nay, Mae Mai, Muay Thái, Wai Khru”

“Phong tục cổ xưa, đầu hàng, trở thành thầy và thầy chăn. Phép màu của văn hóa Muay Thái” là một nghi lễ thiêng liêng và kỳ diệu. Trong sự quy phục của các đệ tử, lễ nhập môn của thầy và sự dạy dỗ của thầy bởi cả người Thái và người nước ngoài trong những nghi lễ đáng kinh ngạc và việc sử dụng ánh sáng, màu sắc, âm thanh để tạo nên những giá trị và giá trị to lớn của Muay Thái”

“Nghiên cứu nghệ thuật múa Wai Khru, Muay Thai mai mai và biến máy bay không người lái thành chữ” Ánh đèn ngoạn mục” là buổi lễ thể hiện nghệ thuật đấm bốc Thái Lan và vũ điệu Wai Khru. Vẻ đẹp tuyệt vời của những người tham gia buổi lễ, cả người Thái và người nước ngoài, kết hợp với ánh sáng, âm thanh và màn trình diễn chữ cái bằng máy bay không người lái và pháo hoa một cách ngoạn mục”.

Ngày 4/2/2024 sẽ diễn ra lễ khai mạc vào lúc 17h30, mời Thống đốc tỉnh Prachuap Khiri Khan. chủ trì sự kiện và từ 6h00-9h40 tối có trận đấu quyền anh THAI FIGHT (truyền hình trực tiếp trên Kênh 8) và ngày 6/2/2024 ông trân trọng mời Thủ tướng. Ông chủ trì lễ bế mạc lúc 6 giờ chiều. Trong ngày diễn ra sự kiện có các hoạt động quan trọng bao gồm: Biểu diễn nghệ thuật Muay Thái với 3 tiết mục gồm Màn 1, Muay Thái tuyệt vời. Từ di sản võ thuật Thái Lan gốc Xiêm đến thế giới, Màn 2 cho thấy phong tục cổ xưa về việc đầu hàng, trở thành thầy và đóng cửa thầy. Sự kỳ diệu của văn hóa Muay Thái, Màn 3: Tìm hiểu nghệ thuật múa của Wai Khru, Mae Mai Muay Thai, Sudron Phran Aksorn Màu sắc ánh sáng tuyệt vời bao gồm cả bản dịch chữ bằng máy bay không người lái Màn bắn pháo hoa và cuộc thi Muay Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *