Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Quân đội sẵn sàng xem xét thăng chức cho Worapoj sau 21 năm chờ đợi

Quân đội Hoàng gia Thái Lan chuẩn bị thăng cấp cho “Vorapot Petchkhum, Anh hùng của Thế vận hội Olympic 2004, từ cấp bậc Thượng sĩ lên “hạ sĩ quan” khi anh chuẩn bị tham gia khóa huấn luyện từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 8.

Do vụ việc bị chỉ trích liên quan đến việc lăng xê “Đại úy Kat”, Đại úy cảnh sát Athitiya Benjapak, 27 tuổi, cựu ca sĩ và hoa hậu. người đã chuyển mình sang ngành công an Và chức vụ được thăng cấp “Nữ trung tá” chỉ sau 4 năm. cho đến khi nó trở thành một xu hướng chỉ trích của công chúng Trước khi Cơ quan Cảnh sát Quốc gia đứng ra giải thích rằng “Captain Cat” hoạt động theo các quy tắc và quy định Square Square theo tất cả các thủ tục

– Cảnh sát đột kích các văn phòng của Sở cảnh sát Paris để tìm bằng chứng tham nhũng nội gián

– Săn huy chương vàng! Luvaran-Lloris đã sẵn sàng cho Thế vận hội.

– Nunez sẽ đấu với Aldana tại UFC289 vào ngày 11 tháng 6.

Khi đó, có những người trong ngành thể thao phục vụ trong chính phủ như Worapoj Phetkhum, cựu võ sĩ quốc tế từng đoạt huy chương bạc tại Thế vận hội 2004 ở Hy Lạp. đã ra mặt để bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này, nói rằng “21 năm đầy đủ, vùng ST Không phải cháu gái của ông ấy. Đừng mong đợi một năm nữa. Bạn không cần phải gây rối với hệ thống giữ quả trứng và, tôi nói đúng, quý ngài.”

Gần đây có thông tin cho rằng Quân đội đang xem xét “Voraphot”, người hiện đang giữ cấp bậc Trung sĩ Thiếu tá. Có danh sách hạ sĩ quan đã qua đào tạo để thăng quân hàm từ chỉ tiêu trung ương của Quân đội. Nơi anh ấy sẽ tham gia khóa đào tạo từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *