Thứ Hai, Tháng Mười 2

Quân tát nữ Thái Lan, phóng nhanh vào đường đua National League Week 2

“HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul dẫn dắt ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan Tập huấn tại nhà thi đấu Nilson Nelson, dùng cho tuần thứ hai của Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023. Việc để lộ mặt sân rộng, tầm lớn và rất cao khiến các VĐV phải thích nghi khá nhiều một chút để chơi trên sân rộng và cao bao gồm cả nhận bóng và giao bóng, phải thích nghi vì góc sân rộng.

Phong trào các tuyển thủ nữ Thái Lan tập luyện và sẵn sàng ra sân tại Giải bóng chuyền nữ Liên đoàn quốc gia 2023, Tuần 2 tại Thái Lan, Brazil, nơi các tuyển thủ Thái Lan đã đến Brazil từ ngày 7 tháng 6 năm 2023 và tập luyện để điều hòa. và chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong tuần đầu tiên của cuộc thi

Chậm nhất 11h ngày 12/6 giờ địa phương (Giờ Brazil chậm hơn Thái Lan 10 tiếng) hoặc 21h tại Thái Lan Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đến Nhà thi đấu Nilson Nelson, nơi tổ chức Giải bóng chuyền nữ các quốc gia 2023, nằm gần chỗ ở này. để thực hành và làm quen với lĩnh vực này. Đó là một lĩnh vực khá lớn. Nó trông giống như một sân vận động trong nhà, Sân vận động Huamark. nhưng có sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi

– tát nữ Thái Lan, tập, giao bóng, thắng Đức, mở màn VĐQG tuần 2

– Cuộc khảo sát của KBU tiết lộ rằng người hâm mộ đang theo dõi trận chiến của Liên đoàn Quốc gia. Thể hiện khả năng – sức hấp dẫn của vận động viên tạo nên trào lưu.

– “Chatchuon” đã mở mang đầu óc để tìm ra sai lầm và gấp rút sửa sai, tin rằng cuộc chiến của bầu Đức sẽ rất vui.

Đối với buổi tập này, “Huấn luyện viên nhanh” Danai Sriwatcharamethakul cũng tập trung vào việc giao bóng Thời gian tính điểm giữa người đặt và tay đánh bóng Cuối cùng, trọng tâm là giao bóng để ít mắc lỗi nhất. Buổi chiều và tối, “Huấn luyện viên nhanh” cho các VĐV nghỉ ngơi, dốc sức chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của SVĐ 2 tại Brasilia. Thái Lan gặp Đức vào lúc 15h30 thứ Tư ngày 14 (hoặc rạng sáng ngày 15) trên kênh 7 HD35, được truyền hình trực tiếp để các cặp đôi cùng nhau đón xem.

“HLV Khẩn” Danai tiết lộ trận đầu tiên của tuần thứ 2 Thái Lan sẽ gặp Đức, đội xếp thứ 7 trên BXH thừa nhận trận đầu tiên của Thái Lan sẽ gặp Đức. tức là một đội có đẳng cấp cao và phong độ tốt ngay từ tuần đầu tiên. Nhưng đội sẽ cố gắng hết sức.

“Hôm nay, các vận động viên đến tập luyện trong sân vận động thực sự. Công nhận là sân chơi rộng, to và rất cao, quan trọng nhất là có nhiều ánh sáng ở trên cao. Các vận động viên cần phải điều chỉnh một chút. Để chơi trên sân rộng và cao, kể cả nhận bóng và giao bóng, phải thích nghi do góc sân rộng. thu hẹp tầm nhìn. Chúng tôi cần thích nghi nhanh hơn”, huấn luyện viên nói ngay.

Về phía “Toei”, Hatya Bamrungsuk tiết lộ sau khi tập luyện với trường đua thật, anh đã điều chỉnh các điều kiện cho phù hợp với sân đấu. Thể trạng, thích nghi tốt nhưng ở chiến trường lửa nhiều, thao trường rộng nên việc giao tiếp trong đội rất quan trọng. vì chiều rộng và chiều cao của trường Khiến chúng ta không tập trung Do đó, hãy tập trung vào giao tiếp càng nhiều càng tốt. Trận đầu tiên sẽ là trận gặp Đức. phải thể hiện hết khả năng, chơi hết mình, để tất cả người hâm mộ thể thao Thái Lan giúp họ qua màn

Ở tuần 2, Thái Lan sẽ gặp Đức, đội 3 lần vô địch giải VĐQG, HCV Mỹ 2020, vô địch thế giới Serbia và Croatia.

Ở trận đầu tiên, Thái Lan sẽ đối đầu với Đức, một đội có lối chơi thiên về bóng đá nhanh, một đội đã và đang chơi tấn công bằng giao bóng, đặc biệt là thông số của Hanna Osman cao 1m88, người Đức. vua phá lưới. Sau 4 ván đấu, anh ghi được 79 điểm, H giao bóng 10 điểm.

Thống kê 5 trận gần nhất đội tuyển Thái Lan gặp đội tuyển Đức, lần gần nhất gặp nhau là tại VCK World Cup 2022 Thái Lan thua Đức 1-3 set, VĐQG 2021 Thái Lan thắng Đức 3-1 set, National League 2019 Thái Lan thắng Đức 3-0 set , Nations League 2018 Thái Lan thua Đức 2-3 set và Montreux 2017 Thái Lan thua Đức 1-3 set

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *