Thứ Năm, Tháng Hai 22

Quần vợt châu Á có chủ tịch mới Từ Kazakhstan, giữ chức nguyên thủ quốc gia – “Big A” rút lui khỏi cuộc thi.

Ông Yury Polski đến từ Kazakhstan nhận được nhiều phiếu bầu nhất, 34 điểm, trở thành tân Chủ tịch Liên đoàn quần vợt châu Á (nhiệm kỳ 2023 – 2027) ngay lập tức.

(ATF) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 tại Khách sạn InterContinental, Bangkok, Thái Lan vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 với nội dung quan trọng là Bầu cử chủ tịch mới của liên đoàn cùng với Ban chấp hành mới của liên đoàn thay thế chủ tịch cũ ai đã hết hạn. trên phim trường cũ Ông Kitsombat Uammongkol hay “Big Ae”, nguyên chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia Trở thành chủ tịch liên đoàn (nhiệm kỳ 2019 – 2023)

Đại tướng Kukiat Srinakha, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt sân cỏ là chủ tịch đã hoan nghênh sự tham dự của các đại biểu quan trọng trong cuộc họp còn ông Thaitanu Wannasuk, Tổng thư ký Hiệp hội Quần vợt sân cỏ là đại diện của hiệp hội tham dự cuộc họp nói trên cùng với đại diện các tỉnh, thành phố. các nước thành viên của liên đoàn từ khắp châu Á

Khi đến thời điểm bầu chủ tịch liên đoàn mới, có vẻ như ông Kittsombat trước đó đã có những cái tên nộp đơn xin bổ nhiệm thêm một nhiệm kỳ nữa. đã yêu cầu rút lui, kết quả chỉ còn lại 3 ứng cử viên: ông Nao Cavatei đến từ Nhật Bản, ông Surendran Subramaniam đến từ Sri Lanka và ông Yury Polsky đến từ Kazakhstan. Về kết quả bầu cử, có vẻ như ông Yury Polsky nhận được nhiều phiếu nhất, 34 điểm, chiếm hơn một nửa trong tổng số 55 cử tri đủ điều kiện, trong khi ông Surendran Subramaniam nhận được 16 điểm, còn ông Nao Kavatei nhận được 5 điểm. điểm và có 2 thẻ không hợp lệ, khiến ông Yury Polski trở thành tân Chủ tịch Liên đoàn (nhiệm kỳ 2023 – 2027) ngay lập tức.

Ông Kittsombat nêu lý do rút lui lần này: Trước cuộc bầu cử, ông Yury Polsky đã đến bàn bạc và yêu cầu ủng hộ. Không muốn gây xung đột. Bởi Thái Lan và Kazakhstan luôn có tình bạn tốt đẹp với nhau. Anh ấy nghĩ về nó. và đem vấn đề này ra bàn bạc với ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ và ông Thaithanu đã được bổ nhiệm. Không phản đối. Vì vậy, ông đã hy sinh rút lui và ủng hộ ông Yury Polsky vì tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Ông Suchai cho biết ông biết điều đó. Ông. Kittsombat đã yêu cầu rút lui. Anh ấy không hề phản đối gì cả. Bởi vì tôi muốn cả hai nước có quan hệ tốt đẹp với nhau. Ông cũng tin tưởng trong tương lai, ông Yury Polsky sẽ có chính sách tốt để phát triển ngành quần vợt châu Á. sẽ ảnh hưởng đến Thái Lan. Nó cũng có tác động tích cực đến sự hợp tác giữa Thái Lan và Kazakhstan.

Trong khi đó, ông Thaithanu cho biết, mặc dù ông Yury Polsky đề nghị ông Kittasombat ủng hộ cuộc bầu cử này nhưng ông Yury Polsky hứa sẽ đề cử Tên: Ông Kittasombat Giữ chức vụ Chủ tịch danh dự của ATF tại cuộc họp đầu tiên của ATF mới Bảng.

Ông Yury Polsky cũng cảm ơn Thái Lan đã là nước chủ nhà tốt trong việc tổ chức buổi gặp mặt này. Trong đó có lời cảm ơn tới ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ đã ủng hộ cho đến khi ông được bầu làm chủ tịch mới của ATF lần này đối với ông Kittsombat Chúng ta đã biết nhau từ lâu. và là người đã làm tốt công việc cho ATF. Anh rất vui khi được mọi người ủng hộ. Trong đó có Thái Lan một quốc gia rất quan trọng ở châu Á thì trong tương lai sẽ có một dự án với Thái Lan thực sự rất đẹp. Rất hoan nghênh những người hay cười, nên tôi mong được đến Thái Lan thường xuyên. và giúp phát triển quần vợt Bởi vì các vận động viên châu Á có khả năng và được cho là chắc chắn có thể tiến lên đẳng cấp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *