Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Quần vợt có đội tuyển quốc gia đầy đủ đại diện sẵn sàng thi đấu ở các trận đấu quốc tế.

Pawaraprat Nganbunsri của Bangkok đã đánh bại Naphat Pattanalertphan. Từ tỉ số 2-0 Samut Prakan ở trận tranh hạng 3 đơn nam U16, trận tranh tuyển đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024 diễn ra tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, ngày 8/2. 2024. Kết quả là Pawaraprat ngay lập tức giành được quyền khoác áo đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan.

Cuộc thi tuyển chọn đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024 dành cho các nhóm tuổi dưới 12, 14 và 16 diễn ra tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, vào ngày 8/2/2024 là ngày cuối cùng. Lựa chọn các vận động viên xếp thứ 1-3 đại diện cho đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, còn vị trí thứ 4 là vận động viên dự bị.

Cặp đôi thú vị U16, hạng mục đơn nam, tranh hạng 3, Pawaraprat Nganbunsri của Bangkok gặp Naphat Pattanalertphan. Từ Samut Prakan, kết quả cho thấy Pawaraprat đã thể hiện phong độ tốt để đánh bại Naphat thành công với tỷ số 6-1 ở cả hai set. Kết quả, Pawaraprat ngay lập tức giành được suất đại diện cho đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan với vị trí thứ 3. Ở cặp cuối cùng của hạng mục này, Kunanant Pantarathon của Pathum Thani đã giành chiến thắng trước Phoptham Sriwong của Chonburi, nhưng cả hai đều được chọn vào vòng chung kết. Đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan.

Đối với nhóm dưới 16 tuổi, hạng mục đơn nữ Ở vòng chung kết, Thrita Hongyok đến từ Phuket gặp Paramee Tadkaew đến từ Yala, mặc dù cả hai đã nhận quyền đại diện cho đội tuyển trẻ quốc gia với tư cách là người chiến thắng trong trận playoff. Nhưng cả hai đều chiến đấu bằng vợt hết khả năng của mình, khiến trận chung kết trở nên thú vị trước khi Thrita thắng cả 2 set với tỷ số 7-5 và 6-3 để lên ngôi vô địch giải đấu. Đối với Paramee, anh xếp thứ 2, trong khi ở trận tranh hạng 3, Pitchayaphak Srimuk của Samut Sakhon đã thắng Pimlapas Lim của Bangkok 2-0, set 6-3, 7-6, tiebreak 7-1, khuất phục. Kết quả, Pitchayaphak được quyền khoác áo đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, xếp thứ 3, còn Pimlapas là vận động viên dự bị.

Kết quả các giải khác như sau: Dưới 12 tuổi, đơn nam, vòng chung kết: Pannapat Nimnuankul (Bangkok) thắng Chan Lao-amornphanit (Bangkok) 2-1, set 1. -6, 6- 3 và 6-3, tranh hạng 3, Thammalak Kovitwattanachai (Chonburi) đánh bại Khun Wanglee (Bangkok) 2-0 set 6-0, 6-0 của Pannaporn. Than, Chan và Thammalak là đại diện của đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, trong khi Khun là vận động viên dự bị.

Ở chung kết đơn nữ, Ployphet Duangkhieo (Songkhla) đánh bại Anyawee Phaisanphanuwong (Chiang Mai) 2-1 set 6-1, 2-6 và 7-6(3), đồng thời tranh hạng 3 là Arphonan.Sophia Sangsuchat ( Bangkok) đánh bại Varinda Leepreechanon (Bangkok) 2-0 set 6-2, 6-1, với Ployphet, Anyawee và Arpharanan là đại diện của đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, trong khi Varinda là vận động viên dự bị.

U14, vòng chung kết, Tham Phantharathorn (Pathum Thani) thắng Trai Srisen (Prachuap Khiri Khan) 2-0 set 6-0, 6-2, trong khi tranh hạng 3, Tham Kosiri (Bangkok) thắng Patchara. Phon Leekul (Songkhla) 2-0 ấn định tỷ số 6-0, 6-1 của Tham, Trai và Tham là đại diện đội tuyển trẻ quốc gia, Patchharaphon là vận động viên dự bị.

Khi còn là một nữ độc thân Ở vòng chung kết, Paweenon Nuansri (Pathum Thani) đánh bại Chotirin Kaewka (Chonburi) 2-0 set 6-0, 7-6(4). Tranh giành vị trí thứ 3, Kanokin Wongphuwarak (Bangkok) thắng Ji. Nannipa Trachuwanich (Phetchaburi) 2-0 set 6-4, 6-4, với Paweenon, Chotirin và Kanok-in đại diện cho đội tuyển trẻ quốc gia, trong khi Jinnipa là vận động viên dự bị.

Sau cuộc thi là lễ trao chứng nhận của ông Thani Saenyaukosa, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia và Chủ tịch Phát triển Thanh niên Chủ trì lễ trao giải cho các vận động viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *