Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Quần vợt dành cho người cao tuổi ở Thái Lan là một thành công. Người Thái-Người nước ngoài va vào nhau.

Giải vô địch quần vợt cao cấp lần thứ 76 của Thái Lan đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ Thái Lan và nước ngoài đụng độ nhau, thể hiện thực lực và tiềm năng của mình.

Suphanawit Iamsakulrat Giám đốc điều hành Tập đoàn KE, với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan, tiết lộ, theo Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan đã tổ chức Giải vô địch quần vợt Thái Lan lần thứ 76, đây là giải quần vợt lớn nhất trong năm. Dành cho những người chơi quần vợt cao cấp Bằng cách tạo cơ hội cho các vận động viên thể hiện tối đa khả năng và tiềm năng của mình. Tôi phải nói rằng năm nay là một thành công to lớn.

Chủ tịch Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan tiết lộ thêm, sự cạnh tranh xuyên suốt giải đấu đầy hấp dẫn. Năm nay chúng tôi đã nhận được phước lành lớn nhất. Từ Hoàng thân Công chúa Kanithathirachao Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn Công chúa Maha Chakri Sirindhorn Các danh hiệu được trao để vinh danh các vận động viên chiến thắng. Tạo cảm giác tự hào khi là một vận động viên có thành tích rất rõ ràng. Ngoài ra còn có các cuộc thi trong chương trình dành cho các thành viên hiệp hội. Người có điểm tích lũy cao nhất năm nay ở từng hạng mục kỹ năng tại Giải vô địch Masters Senior Thái Lan 2023, với hai nội dung thi đấu chính có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 triệu baht

Suphanwit Iamsakulrat cũng tiết lộ, giải đấu này được coi là thành công và thu hút được sự chú ý của các vận động viên quần vợt cấp cao trên cả nước. Bao gồm cả người nước ngoài rất quan tâm đến việc cạnh tranh cùng nhau. Xuyên suốt cuộc thi, chúng ta thấy được sự quyết tâm và kỹ năng của các tay vợt tài năng và tiềm năng. Bước vào lĩnh vực thi đấu, điều bạn thu được là những kinh nghiệm quý báu. Họ rèn luyện sự tập trung, lập kế hoạch, làm việc nhóm và tinh thần thể thao. Nó cũng đã tăng cường mối quan hệ giữa các vận động viên. Vì vậy Hiệp hội quần vợt người cao tuổi Thái Lan rất hân hạnh được tham gia khai mạc sân thi đấu lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *