Thứ Hai, Tháng Mười 2

Quần vợt Thái Lan cử tay vợt trẻ bảo vệ nhà vô địch Đông Nam Á tại Brunei

Ông suchai Pornchaisakudom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ hiệp hội sẽ cử các vận động viên quần vợt quốc gia của Thái Lan. Trong độ tuổi lên đến 12 năm đi du lịch đến Brunei. Tham gia cuộc thi vòng loại cho khu vực Đông Nam Á hoặc ASEAN trong giai đoạn cuối cùng của Châu Á cho hạng mục đội dưới 12 tuổi (U-12), “2023 ITF Asia Twelve and Under Team Compete Mission-Regional Qualifying Event for South East Asia “, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 6 năm 2023.

“Tôi nhận được báo cáo từ Khun Thai Thanu Wannasuk, tổng thư ký của hiệp hội, rằng nhóm vận động viên này đã tập luyện cùng nhau từ tháng trước. Tháng 5 vừa qua trước khi lên đường sang Brunei vào ngày 10/6 tới. Bây giờ tất cả các vận động viên đã sẵn sàng, bọn trẻ rất hào hứng với cuộc thi”, Thủ tướng quần vợt Thái Lan cho biết.

Ông suchai cho biết, cuộc tranh tài tại Brunei sẽ chọn ra các đội xếp hạng 1-3 nam và nữ đại diện cho khu vực Đông Nam Á đi dự VCK hoặc VCK chung kết quần vợt châu Á, hạng mục đồng đội dưới 12 tuổi, “VCK ITF 2023. “Đội thứ mười hai trở xuống” châu Á tại Kazakhstan vào tháng 7 này

– “Novak” đã không bỏ lỡ trận đấu với “Alcaraz” tại Pháp mở rộng.

– Sabalenka đánh bại Svitolina trong 2 set để vào play-off ở Pháp mở rộng.

– “Thomchan” khuất phục cô gái Hà Lan, cầm hòa ITF Circuit 1

“Ở vòng loại khu vực Đông Nam Á năm ngoái, tuyển nữ Thái Lan là nhà cựu vô địch. Còn đội nam Thái Lan giành ngôi á quân thì coi như công cuộc bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á của chúng ta tại Brunei cũng vậy. Tuy nhiên, từ những tác phẩm đó Điều này đã mang lại cho những đứa trẻ Thái Lan của chúng ta quyền vào thi Chung kết năm ngoái. Và chúng tôi làm một công việc tốt. cùng đội nữ vô địch châu Á Đội nam vô địch châu Á. tức là thành tích vượt chỉ tiêu lần này, tôi không muốn tạo áp lực cho các vận động viên. Nhưng tôi hy vọng sẽ chiến đấu hết mình. Tôi ủng hộ tất cả mọi người. Chúc các bạn thành công trong cuộc thi”, ông suchai nói cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *