Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Quỹ Golf Thái Lan hợp tác tổ chức các hoạt động cho ngành

Tổ chức Golf Thái Lan tổ chức một cuộc họp ủy ban. Trong đó có ông Rangsarit Lakitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan. Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, ông Methee Suthat Na Ayutthaya, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan, ông Kritsada Tanwilai, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ, ông Suthin Darunyothin, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp cao cấp Thái Lan và các đại diện từ Hiệp hội Golf nữ. Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia của Nữ hoàng Rambhai Barni Ratu dưới thời trị vì của Vua Rama VII bao gồm 5 hiệp hội để xem xét kế hoạch hoạt động của quỹ. Được đăng ký chính thức vào cuối năm ngoái tại văn phòng Hiệp hội Golf Nữ. Tòa nhà Maneeya Center North, Tầng 4, Đường Ploenchit, Quận Pathumwan, Bangkok, vào ngày 19 tháng 10 năm 2023.

Cuộc họp đã xem xét và thông qua hai đề xuất, trong đó có việc tổ chức giải golf gây quỹ. Vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 12 năm 2023 tại Siam Country Club Bangkok, Đường Bangna-Trad. Giành được Cúp R&A từ cơ quan quản lý môn golf đẳng cấp thế giới ở St. Andrew, Scotland. Đây được coi là chiếc cúp đặc biệt được trao chủ yếu cho Thai Golf Foundation. Để có thể tiếp tục hoạt động bền vững theo đúng mục tiêu của Quỹ.

Điều còn lại là của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan. Đề xuất tổ chức khóa đào tạo kiến ​​thức cho các huấn luyện viên golf chuyên nghiệp. đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế Và là hệ thống đã được cơ quan liên quan chứng nhận chính thức. Đây là sáng kiến ​​đặt nền móng cho Thái Lan có tiềm năng phát triển thành một trung tâm học chơi gôn như một nghề trong khu vực trong tương lai.

– SAT chúc mừng thành công của đội tuyển golf quốc gia tại Asian Games – SEA Games.

– “Anna Supergirl” kiểm tra thể lực và thể hiện với giới truyền thông trước trận đấu với “Christina” tại ONE Fight Night 16.

– Phet Nam Nueng bước ra với khẩu súng trong người và sẽ tuyên bố chiến thắng trước Taem Boonlong một cách vui vẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *