Thứ Năm, Tháng Hai 22

Quyền anh bơm vàng trên một triệu Chắc chắn giành thêm 5 vé Olympic

Những nắm đấm Thái Lan sống động khi Pol. trung úy Gen. Samran Nuanma, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan Với tư cách là người quản lý đội tuyển quyền anh Olympic Thông báo sẽ bơm 1 triệu baht cho mỗi vàng, 500.000 bạc, 200.000 đồng nếu đạt được thêm hạn ngạch Olympic ở vòng loại ở Ý. Với sự tự tin vào kỹ năng của võ sĩ Thái Lan, họ chắc chắn sẽ làm được thêm 5 suất nữa.

Tại Hiệp hội Thammasat, Soi Ngam Du Phli, ngày 8/1, Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan đã tổ chức tiệc mừng năm mới và cử đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan tham dự vòng loại Olympic 2024 tại Ý trong đó có ông Pichit Chunhavajira, Hiệp hội. Tổng thống Pol. trung úy Gen. Chaiwat Chotima, Phó Thủ tướng, cùng với Pol. trung úy Gen. Samran Nuanma, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. Họ cùng nhau tổ chức một bữa tiệc bao gồm đội quyền anh và ban huấn luyện. và các phương tiện thông tin đại chúng cũng có mặt

Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh tiết lộ đội võ sĩ này đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sang Ý. Đội tuyển quốc gia sẽ tới Uzbekistan để tập luyện trước. Có rất nhiều võ sĩ từ nhiều quốc gia khác nhau đến đây. Và sau đó nó sẽ đến Tây Ban Nha. trước khi vào Ý Đội nữ sẽ tới Bulgaria vào tháng tới và sau đó đến Ý. Anh ta sẽ lấy 6 thế hệ phụ nữ và 7 thế hệ nam giới. Bây giờ chúng ta có phụ nữ. 3 thế hệ chinh chiến ở Trung Quốc Nếu không, vẫn còn một vòng loại nữa sẽ được Thái Lan đăng cai vào tháng 5. Chúng tôi đã nhận được 1, chúng tôi đang chờ thông báo thêm 1, 4 nữa sẽ ra mắt. Đúng như dự đoán, Wang đã làm hết sức có thể. bởi vì ngay từ đầu chúng tôi đã nhận được nhiều hơn nhưng hạn ngạch lại ít hơn. Số lượng phụ nữ ngày càng tăng và những người ra đi có gần như một đồng xu. Cắn thêm 2 lần cộng trừ là có đồng.

“Chúng tôi mang theo rất nhiều đội. Những người hứa hẹn có thể mang họ theo. Trong vài tháng nữa, mọi chuyện có thể thay đổi. Tôi muốn 6 nữ và 4 nam. Như bạn thấy, Thế vận hội không hề dễ dàng. 3 vòng đấu đó gần như là một sự nghiệp. Đôi khi tài năng thôi là chưa đủ. Phải có một nhóm tất cả cùng nhau mới có thể lấy được tiền vàng. Những người không điên như IOC đến và tổ chức nó. Đôi khi họ không biết trong và ngoài và cũng có thể bỏ lỡ. Nhưng khi bạn nhìn thấy nó, bạn chắc chắn đã ghi tên mình vào IOC. Ngày xưa, cuộc sống của các võ sĩ đã thay đổi rất nhiều. Mỗi sự kiện tầm cỡ thế giới đều có nhiều giải thưởng hơn, 100.000 huy chương … Đối với suất dự Olympic cũng có tiêm thuốc, đừng lo lắng”, ông Pichai tiết lộ.

Trong khi Pol Lt Gen Samran Nuanma, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan Với tư cách là người quản lý đội Thai Fist, ông tiết lộ: “Tôi nói chuyện với các võ sĩ và khiến họ hiểu trách nhiệm của mình. Cá nhân tôi sẽ giảm sự tập trung của võ sĩ càng nhiều càng tốt. Anh đi làm nghĩa vụ với đất nước. Phục vụ trong cơ quan chính phủ cũng giống như làm việc chăm chỉ gấp đôi. Nên có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Tôi kể với bạn mình rằng năm nay tôi là quản lý của đội tuyển quyền anh Olympic. Tôi đã hỏi anh ấy trong cuộc bầu cử ở Ý. Mỗi đồng 1 triệu baht cho vàng, 500.000 đồng bạc, 200.000 đồng. Hi vọng có 3 nữ và 2 nam. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có được nhiều hơn thế.”

Đối với đội nam, dưới sự dẫn dắt của Lt. Surit Yingkamhaeng, trưởng ban huấn luyện. Sẽ tới Uzbekistan để tập luyện trước khi tham gia trại huấn luyện ở Tây Ban Nha và vòng loại Olympic ở Ý. Tổng cộng có 11 võ sĩ:

  • Hạng 51 kg Trung úy cảnh sát Thitisan Panmode, Trung sĩ cảnh sát Thanarat Saengphet
  • Trung úy cảnh sát hạng 57 kg Sarawut Sukthet, Trung úy cảnh sát Puthanet Rodsuk
  • Hạng 63,5 kg Banjong Sinsiri, Somchai Wongsuwan, Kunathip Pidnut
  • Hạng 71 kg Pol.Sgt.Ratthapon Kadamduan, Pol.Sgt.Athichai Permsap
  • Trung úy cảnh sát hạng 80 kg Weeraphon Jonghoroh, Thượng sĩ cảnh sát Chakkraphong Yomkhot.

Về phía ban huấn luyện do Lt. Surit Yingkamhaeng, Giáo viên Phoek Phuengpanya, Lt. Suban Pannon (Ron), Thượng sĩ. Uthen Utphan, Thượng sĩ. Đại úy Thawikorn Sonsakuna và Lt. Chatchaidecha Butdee sẽ bắt đầu cuộc thi vòng loại Olympic ở Ý từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 tại Busto Asizio. Các vòng đấu này bao gồm: Các võ sĩ lọt vào bán kết của cả 13 hạng đấu sẽ được quyền tranh tài ở trận chung kết.

Đối với hạn ngạch mà đội tuyển quyền anh Thái Lan đã nhận được, tổng cộng 4 suất tham dự Đại hội thể thao châu Á 2022 tại Hàng Châu là:

  • Hạng nam 51 kg Thitisan Panmode
  • Hạng 50 kg nữ: Juthamas Raksat
  • Hạng 60 kg nữ Thananya Somnuk
  • Hạng 66 kg nữ: Chanchaem Suwanpeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *